register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

LỄ TỐT NGHIỆP APAX ENGLISH 2017 – THẾ HỆ CỦA NHỮNG NGƯỜI DẪN ĐẦU


Hơn 160 tấm bằng khen cùng những phần quà, bó hoa chúc mừng đã được trao tận tay những học viên xuất sắc nhất của hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English – khu vực TP HCM vào chiều tối ngày 31/08/2017 vừa qua.

Diễn ra tại Sảnh Paris – Trung tâm Hội nghi & Tiệc cưới Metropole vào chiều tối ngày 31/08/2017, Lễ tốt nghiệp cuối khóa năm 2017 của những học viên Apax English khu vực TP Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của hơn 160 học viên cùng các bậc phụ huynh. Chương trình có sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh tiêu biểu đến từ 08 cơ sở của Apax English TP HCM.

Các bạn nhỏ rạng rỡ, tươi vui trong ngày tốt nghiệp của mình

Những tấm bằng đã được trao tận tay các bé

Những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu được thể hiện bởi chính những học viên của Apax English và là những ca sĩ nhí của cuộc thi tài năng âm nhạc Apax Singers đã hoàn toàn chinh phục cả khán phòng. Đặc biệt, sự góp mặt của nữ ca sĩ Vicky Nhung – hiện tượng mạng với giọng ca đầy nội lực và tài năng trên sân khấu đã đem đến nhiều bất ngờ thú vị với hai bài hát “Việt Nam những chuyến đi” và “See You Again”. Chia sẻ với khán giả, cô chúc mừng tất cả những học viên tốt nghiệp của Apax English và hy vọng các bạn nhỏ sẽ trở thành những “Người dẫn đầu” trong bất cứ lĩnh vực nào các con yêu thích, đam mê.


Ca sĩ Vicky Nhung đã có màn giao lưu với các khán giả nhí của mình và cùng hát “See You Again”

Một năm học thấm thoát trôi qua, chắc hẳn trong mỗi bạn học viên Apax English đều đã có những kỉ niệm và hành trang tri thức cho riêng mình. Đại diện cho các học viên đạt thành tích xuất sắc, bạn Võ Thanh Tiến (học viên TT Apax Phan Xích Long) và Nguyễn Anh Tuấn (học viên TT Apax Saigon Pearl), đã có bài phát biểu chia sẻ về những kỷ niệm và quá trình học tập, trưởng thành trong một năm qua tại Apax English.

Học viên Võ Thanh Tiến – Lớp Sprout 3, Trung tâm Apax English Phan Xích LongHọc viên Nguyễn Anh Tuấn – Lớp Junior Master 1, Trung tâm Apax English Saigon Pearl

Đến với lễ tốt nghiệp 2017, các bạn học viên có cơ hội được chụp ảnh tại góc chụp sáng tạo theo chủ đề “Người dẫn đầu” cùng thầy cô, gia đình, bạn bè như “biến hình” thành một vị Tổng thống hay Chính trị gia đang diễn thuyết tại Nhà trắng, một ca sỹ tài năng tại chương trình The Voice Kids hay diễn viên nổi tiếng đang bước đi trên thảm đỏ Hollywood.

Khi học viên Apax English chụp hình trên thảm đỏ Hollywood

Chiếc bánh tốt nghiệp thu hút sự chú ý và thích thú của tất cả học viên trong khán phòng

Với chủ đề “Người dẫn đầu”, Lễ tốt nghiệp năm 2017 của Apax English hướng tới thông điệp: “Thành công là một khái niệm được nhìn nhận từ nhiều cách với nhiều định nghĩa khác nhau. Bạn không nhất thiết phải trở thành một nhân vật nổi tiếng, một hiện tượng, một trào lưu, nhưng nếu bạn cố gắng và vượt qua khó khăn, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực mà bạn thực sự đam mê.” Thông điệp này cũng là điều Apax English mong muốn thực hiện, chính là được cùng đồng hành với các bạn nhỏ khắp đất nước Việt Nam, giúp các bạn trở thành những người dẫn đầu, những nhà lãnh đạo trong tương lai.

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"