register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Lễ Tốt Nghiệp Apax English 2018: Câu chuyện về hành trình truyền cảm hứng học Tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam


Chương trình sẽ có sự góp mặt của đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường cùng ca sĩ khách mời Đức Phúc.

Trong buổi chia sẻ tại Forbes Talk 2017, ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Apax English đã khẳng định: “Apax English mang đến cuộc cách mạng ngôn ngữ giúp thay đổi tư duy của người Việt. Từ một nền giáo dục đề cao khả năng ghi nhớ (học thuộc) và nặng về ngữ pháp chuyển biến thành nền giáo dục khuyến khích tư duy sáng tạo và phát triển tư duy biểu đạt ngôn ngữ”. Và để minh chứng cho những giá trị, tôn chỉ mà Apax English theo đuổi, trong suốt những năm qua, là rất nhiều nỗ lực để giúp cho gần 40.000 học sinh tại 55 trung tâm trên toàn quốc được tiếp cận với phương pháp học tập Tiếng Anh hoàn toàn khác biệt.


Tại Apax English, mọi học viên đều tự tin sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai.

Đối với những người làm giáo dục nói chung, “trái ngọt” của một quá trình đào tạo, song hành cùng học sinh, phụ huynh chính là những thay đổi, những tiến bộ rõ rệt trong tư duy và nhận thức của các em.
Còn đối với Apax English nói riêng, “trái ngọt” trong thời gian qua chính là hàng trăm, hàng nghìn những bạn nhỏ tự tin sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai.

Năm học 2018, Apax English tổ chức Lễ Tốt nghiệp với chủ đề Người truyền cảm hứng. Đây là chương trình nhằm vinh danh những học sinh ưu tú, ghi nhận sự nỗ lực của các em trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ mới. Đồng thời, chương trình cũng tham vọng sẽ truyền động lực, niềm say mê, thích thú học Tiếng Anh cho tất cả trẻ em Việt Nam. Mỗi một bạn nhỏ tại Apax English - mỗi một nhà lãnh đạo trong tương lai sẽ trở thành một đại sứ để tiếp tục lan tỏa giá trị và niềm cảm hứng bất tận tới cộng đồng.

“Người truyền cảm hứng” - chủ đề của Lễ Tốt nghiệp năm 2018

Bên cạnh tuần lễ tốt nghiệp được tổ chức trên toàn hệ thống (từ ngày  01 - 08/06/2018 tại Hà Nội, từ 12 - 17/06/2018 đối với các tỉnh miền Bắc và miền Trung),  350 bạn học sinh xuất sắc nhất sẽ được tham dự buổi Lễ Vinh danh được diễn ra vào ngày 2/7/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Chương trình sẽ có sự góp mặt của hai vị khách mời nổi tiếng là đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường cùng ca sĩ khách mời Đức Phúc - Quán quân chương trình Giọng hát Việt 2015.

Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội cùng Đội trưởng Xuân Trường và ca sĩ Đức Phúc tại Lễ Tốt nghiệp Apax English 2018


Buổi Lễ Vinh danh chính là món quà mà Apax English trân trọng gửi tới các bạn nhỏ, đồng thời, cũng là lời cảm ơn chân thành nhất mà Apax English mong muốn gửi tới các bậc phụ huynh khi đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, từ ngày 06/06 - 22/06, Apax English tổ chức cuộc thi bên lề “The Inspirers” để tạo ra một sân chơi thiết thực, bổ ích cho các bạn nhỏ đam mê và yêu thích Tiếng Anh. Nối tiếp chủ đề “Người truyền cảm hứng” của Lễ Tốt nghiệp 2018, mỗi bạn nhỏ đăng ký dự thi sẽ gửi về BTC một video để bày tỏ quan điểm, suy nghĩ với đề bài: “Hãy nói về một người truyền cảm hứng và ảnh hưởng tới em. Người ấy đã giúp em có những thay đổi tích cực như thế nào?”.

Hi vọng rằng, Lễ Tốt nghiệp 2018 sẽ trở thành một dấu mốc quan trọng trên con đường phát triển của các bạn học sinh. Từ bệ phóng ngày hôm nay, các em sẽ nỗ lực rèn luyện hơn nữa để trở thành những nhà lãnh đạo thực sự trong tương lai.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"