register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Lễ Tốt Nghiệp Apax English 2018: Shark Nguyễn Ngọc Thủy và đội trưởng Lương Xuân Trường trao giải nhất cuộc thi nói tiếng Anh “Người truyền cảm hứng”


Ngày 2/7/2018, tại buổi Lễ Tốt Nghiệp của học sinh Apax English, giải Nhất đã được trao cho 2 bạn nhỏ xuất sắc nhất là Trương Lạc Hồng và Nguyễn Trần Bảo Hân.

Nối tiếp chủ đề “Người truyền cảm hứng” của Lễ Tốt nghiệp 2018 cũng như mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ yêu thích Tiếng Anh, Apax English tổ chức cuộc thi bên lề “The Inspirers”. Theo đó, các bạn học sinh xuất sắc tại hệ thống 46 trung tâm sẽ gửi 01 video dự thi về cho BTC với đề bài: “Hãy nói về một người truyền cảm hứng và ảnh hưởng tới em. Người ấy đã giúp em có những thay đổi tích cực như thế nào?”.

Vượt qua hàng trăm clip dự thi được gửi về cho BTC, Bé Nguyễn Trần Bảo Hân và Trương Lạc Hồng vinh dự giành giải nhất trị của cuộc thi. Cả 2 cô gái đáng yêu, xinh xắn này đều rất tự hào về mẹ của mình. Mẹ chính là người truyền cảm hứng để hai bạn nhỏ học tiếng anh thật tốt cũng như rèn luyện để trở thành những tài năng trong tương lai.

Ngày 2/7/2018 vừa qua, trong buổi lễ vinh danh gần 400 học viên xuất sắc của Apax English, Shark Nguyễn Ngọc Thủy và khách mời đặc biệt - đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường đã trao hai giải Nhất trị giá 6.000.000 cho Lạc Hồng và Bảo Hân.

Hai bạn nữ Bảo Hân và Lạc Hồng vinh dự nhận giải Nhất cuộc thi nói Tiếng Anh "The Inspirers"

Không chỉ giỏi Tiếng Anh, Bảo Hân còn hát rất hay. Cô bé 5 tuổi này đã mở màn chương trình Lễ Tốt Nghiệp với ca khúc "Hello Việt Nam"

Trương Lạc Hồng đại diện các bạn nhỏ Apax English phát biểu tại buổi lễ

 

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"