register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Lễ Tốt nghiệp Apax English2018: Chinh phục ước mơ cùng Quán quân Giọng Hát Việt - Đức Phúc


Ngày 02/07/2018 tới đây, chúng ta sẽ được bắt gặp Đức Phúc trong vai trò khách mời tại Lễ Vinh danh học sinh xuất sắc do Apax English tổ chức.

 


Bắt đầu được công chúng biết đến sau khi bước ra từ sân khấu cuộc thi Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc ngày càng khẳng định được tên tuổi và dấu ấn riêng của mình.
Vào tháng 3/2018 vừa qua, chàng trai 22 tuổi Nguyễn Đức Phúc ra mắt cuốn tự truyện “I belive I can fly” do Đào Trung Uyên và Võ Thu Hương chấp bút. Cuốn sách được ví như một câu chuyện cổ tích về chú “vịt con” xấu xí nhưng có tâm hồn sơn ca.
Dù chỉ mới 22 tuổi, nhưng những chia sẻ về hành trình tiến đến ước mơ của Đức Phúc đã khiến nhiều người xúc động, là động lực, là niềm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

                                                                                                  
Trong cuốn tự truyện của mình, Đức Phúc đã chia sẻ: "Không ai có thể đánh cắp ước mơ của chúng ta, chỉ có chúng ta tự đánh rơi ước mơ của mình. Nếu trái tim bạn đang bị thiêu đốt bởi những ước mơ nào đó, hãy ngày ngày nhích thêm một chút về phía chúng. Phúc đã và sẽ luôn tin rằng, chỉ cần chúng ta không ngừng khao khát và can đảm đi đến cùng con đường dẫn đến ước mơ thì sẽ có lúc được toại nguyện”.

Ngày 02/07/2018 tới đây, chúng ta sẽ được bắt gặp Đức Phúc trong vai trò khách mời tại Lễ Vinh danh học sinh xuất sắc do Apax English tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với chủ đề “The Inspirers - Người truyền cảm hứng”. Tại đây, các bạn nhỏ cùng quý phụ huynh không chỉ được lắng nghe giọng sơn ca ngọt ngào trầm ấm của chàng ca sỹ trẻ mà còn cơ hội được giao lưu, trò chuyện cùng Đức Phúc ngay trên sân khấu của Lễ Tốt Nghiệp Apax English 2018.


Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự xuất hiện của Shark Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Người sáng lập Apax English, đội trưởng U23 Việt Nam - cầu thủ Lương Xuân Trường. Thông qua việc xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt trong chương trình, Apax English muốn gửi đến 350 bạn học sinh xuất sắc nói riêng và gần 40.000 học viên nói chung thông điệp: “Hãy cứ ước mơ, hãy cứ chinh phục”.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"