register
register
  • CAPTCHA code

Học tiếng anh cùng bé

Lưu ngay 5 kênh Youtube học tiếng anh trẻ em siêu hay


Học tiếng anh qua video là phương pháp được nhiều người áp dụng và thành công. Bởi trẻ ở độ tuổi này thường ham thích vui chơi, vì vậy đây là phương pháp cực kỳ hợp lý. Hãy lưu ngay 5 kênh Youtube học tiếng anh trẻ em siêu hay dưới đây.

Busy Beavers

Lượt đăng ký: 2,476,525

Link xem: https://www.youtube.com/user/wearebusybeavers/videos

Busy Beavers là kênh youtube học tiếng anh trẻ em hay mà các bậc phụ huynh, thầy cô và các em thích thú. Ở kênh youtube này, các bé không chỉ được học tiếng anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

Dream English Kids

Lượt đăng ký: 1,144,305

Link xem: https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids

Nhắc đến kênh youtube học tiếng anh trẻ em không thể không nhắc đến Dream English Kids. Thông qua các trò chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị, các bé sẽ được học ngoại ngữ với anh Matt vui tính. Từ đó tạo nên niềm vui thích tiếng anh với trẻ nhỏ.

Little Baby Bum

Lượt đăng ký: 15,098,311

Link xem: https://www.youtube.com/user/LittleBabyBum

Sở hữu hơn 15 triệu lượt đăng ký, Little Baby Bum là kênh youtube học tiếng anh trẻ em cực kỳ quen thuộc với nhiều trẻ nhỏ. Với các hình ảnh 3D sống động, đẹp mắt cùng các bài hát tiếng anh đơn giản, bé sẽ vô cùng thích thú, xem nhiều và dễ thuộc.

Chuchu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Lượt đăng ký: 16,974,147

Link xem: https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV

Chuchu TV Nursery Rhymes & Kids Songs luôn hấp dẫn các bạn nhỏ với những hình ảnh dễ thương, sinh động. Thông qua các bài hát, các bạn sẽ học tiếng anh trẻ em vô cùng hiệu quả. Các chủ đề trên kênh youtube này là những chủ đề quen thuộc, gần gũi như màu sắc, chữ cái, thành viên gia đình…

KidsTV123

Lượt đăng ký: 2,651,091

Link xem: https://www.youtube.com/user/KidsTV123

KidsTV123 là kênh youtube dựa trên những bài học của trẻ lớp 1, sau đó biến chúng thành các bài hát đơn giản tạo niềm thích thú cho trẻ nhỏ. Các bé sẽ làm quen và ghi nhớ cách nhận biết màu sắc, đếm số hay tiếng kêu đặc trưng của các con vật…

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"