register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

MỪNG TUỔI LÊN BA - NHẬN QUÀ THẢ GA TRONG THÁNG 5 CÙNG APAX ENGLISH


Rộn ràng mừng sinh nhật Apax English tròn 03 tuổi với “rừng hoa” học bổng và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

 

Apax English và những nỗ lực trên hành trình chinh phục trái tim các bậc phụ huynh, các bạn học sinh
Ngày 23/05/2015, Apax English chính thức bước chân vào lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam với cơ sở đầu tiên tại số 14 Láng Hạ (Hà Nội). Kể từ đó đến nay, Apax English đã vươn mình, lớn mạnh từng ngày để có mặt tại 17 tỉnh thành với hệ thống 55 trung tâm. Hơn 40.000 học viên đang theo học là con số minh chứng cho sự tin tưởng và yêu mến của các bậc phụ huynh dành cho Apax English trong suốt 3 năm qua.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy ưu việt của Apax English cũng đã và đang được công nhận, khẳng định qua hàng loạt các giải thưởng lớn như:
+ Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 (11/2016);
+ Thương hiệu mạnh Việt Nam (4/2018)  
+ Giải thưởng Sao Khuê 2018 khi ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh


Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ, để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Mừng tuổi lên ba, Apax English gửi đến quý phụ huynh và các bạn học sinh “rừng hoa” học bổng và quà tặng.
Hòa chung không khí mừng sinh nhật tuổi lên 3, trong tháng 5 này Apax English sẽ có hoạt động Roadshow hoành tráng, ấn tượng và thú vị với hành trình xuyên suốt 55 trung tâm trên 17 tỉnh thành.

 

Đặc biệt, từ ngày 1/5/2018 - 31/5/2018, Quý phụ huynh và các bạn nhỏ sẽ nhận được những phần quà tặng cực kỳ hấp dẫn từ Apax English:
- NHẬN NGAY QUÀ TẶNG là một trong những vật dụng xinh xắn: Balo dây rút, hộp bút và chai nước khi check-in tại trung tâm và like fanpage Apax English .

- CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI: Hoàn tiền lên đến 1,4 triệu đồng khi khách hàng đăng ký khóa học. Cụ thể:
+ Khách hàng đăng ký mới khóa học 09 tháng iGarten, 10 tháng Apax English 4.0 và 12 tháng April English từ ngày 01/05 – 31/05/2018 tại trung tâm được tham dự bốc thăm tại chỗ.
+ Không áp dụng với những khách hàng đặt cọc từ trước ngày 01/05/2018
+ Khách hàng bốc được học bổng sẽ được hoàn tiền ngay khi hoàn thành học phí.
+ Học bổng hoàn tiền chỉ được áp dụng cộng gộp với chính sách thẻ tích điểm (cả tích và trừ điểm)

Lưu ý: chương trình áp dụng cho 46 trung tâm Apax English tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng.

---
CƠ HỘI DU LỊCH thả ga cho cả gia đình đến Hàn Quốc, Singapore hoặc Thái Lan khi đăng ký khóa học hoặc giới thiệu đến bạn bè. Chi tiết  tại đây
Quý phụ huynh và các bạn nhỏ hãy tiếp tục theo dõi  website apaxenglish.com và fanpage Apax English để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào!

 

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"