register
register
  • CAPTCHA code

Học tiếng anh cùng bé

Những bài hát tiếng anh dành cho bé cực hay cực dễ


Từ lâu phương pháp học tiếng anh qua bài hát đã được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn và mang lại hiệu quả cao dành cho các bạn nhỏ. Những bài hát với giai điệu vui nhộn, ca từ đơn giản kết hợp với những vũ đạo phụ họa đặc sắc thu hút bé học, tiếp thu một cách tự nhiên. Dưới đây là những bài hát tiếng anh dành cho bé cực hay, cực dễ mà bạn nên biết!

Baa Baa black sheep

 

Baa Baa black sheep là bài hát được rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích. Đây là bài hát vui nhộn về những chú cừu đen đáng yêu với bộ lông mềm mại, mang đến cho gia đình những chiếc áo mùa đông ấm áp. Từ vựng sử dụng trong bài hát khá đơn giản, dễ nhớ, dễ thuộc với màn hội thoại dễ thương của cậu bé và chú cừu đen.

 

Happy birthday

Một bài hát được người dân trên toàn thế giới ngân nga vào mỗi dịp sinh nhật. Đây cũng là bài hát tiếng anh dành cho trẻ em phù hợp với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dễ nghe và ngân nga theo.

Row a boat

 

Row a boat là một trong những bài hát tiếng anh dành cho bé cực hay. “Row a boat. Gently down the stream” - chèo chiếc thuyền nhẹ nhàng trên dòng cuối một cách vui vẻ là giai điệu nhộn nhịp đủ để cuốn hút trẻ. Bài hát là chuyến du ngoạn trên dòng suối mát lành với các chú cá, chú chuột đáng yêu. Bài hát cũng mang lại sự phong phú cho thế giới quan của bé.

ABC Song

 

Chắc hẳn các bé bắt đầu học tiếng anh không thể không biết đến bài hát này. Lời ca nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ là những chữ cái trong bảng chữ cái từ A đến Z nhưng lại khiến bé lẩm nhẩm hát theo, dễ thuộc đến không ngờ.

Jingle bells

 

Vào mỗi dịp giáng sinh, giai điệu của bài hát Jing bells lại vang lên khắp phố phường. Jingle bells, jingle bells, jingle on all the way sẽ là bài hát tiếng anh dành cho bédễ hát nhất mọi thời đại. Lời ca tươi sáng mang đến niềm vui hồn nhiên của trẻ nhỏ sẽ giúp trẻ học tiếng anh thật nhanh và vừa thư giãn cùng âm nhạc.

Over the rainbow

Chủ đề của bài hát tiếng anh dành cho bé Over the rainbow nói về chiếc cầu vồng của tự nhiên. Với giai điệu vui nhộn, bài hát mang bé đến với một thế giới mộng mơ với chiếc cầu vồng màu sắc và những chú chim, đám mây, bầu trời. Đó còn là thế giới của những ước mơ rộng mở của trẻ thơ.

My tooth brush

 

Thêm một ca khúc tiếng anh dành cho bé cực kỳ dễ thương nói về thói quen hàng ngày của trẻ. I have a tooth brush, neat and gay to brush my teeth everyday… giai điệu chậm rãi, nhẹ nhàng để bé dễ thuộc và hát theo. Bố mẹ hãy cùng bé ngân nga bài hát này vào mỗi khi cùng bé đánh răng nhé!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"