register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Phát sốt vì độ đáng yêu của đội trưởng U23 Việt Nam trong Lễ Tốt nghiệp Apax English 2018


Dường như sự ngây thơ hồn nhiên của các bạn nhỏ đã “lây” sang đội trưởng nghiêm túc Xuân Trường nên anh mới đáng yêu siêu cấp đến vậy.

Vốn dĩ đã quen với hình ảnh một đội trưởng nghiêm túc, cư xử vô cùng chững chạc cùng lối nói chuyện thông minh, khiêm tốn, Lương Xuân Trường gây bất ngờ bởi những hành động vô cùng dễ thương khi tham dự sự kiện của Apax English.

Đội trưởng U23 tạo dáng như “Tôn Ngộ Không”

Bằng khả năng nói tiếng anh như gió của mình, Lương Xuân Trường xuất hiện tại sự kiện với tư cách “người truyền lửa”. Là một cầu thủ,  Xuân Trường cho biết anh rất bất ngờ khi được mời đến tham dự một sự kiện lớn của một trung tâm tiếng Anh. Cầu thủ trẻ chia sẻ rằng đó là một vinh dự lớn khi có thể tham gia và giao lưu với các học viên Apax English.
Cầu thủ Xuân Trường cho biết, mình rất đam mê học tiếng Anh và anh thấy tiếng Anh rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, bởi đa số thời gian trong năm anh ở Hàn Quốc thi đấu. Nếu không sở hữu những kỹ năng tiếng Anh, có lẽ anh không thể nào tồn tại và giao tiếp cùng với những đồng đội của mình.

Tại sự kiện, Lương Xuân Trường được yêu cầu tham gia một trò chơi vui nhộn mang tên “Đuổi hình bắt chữ”. Luật chơi vô cùng đơn giản: Xuân Trường sẽ nhận từ khóa từ MC và tạo dáng sao cho các bạn học viên phía dưới khán phòng có thể đoán được từ khóa đó bằng tiếng Anh.

Cùng tạo dáng với vũ điệu gây sốt “Gangnam Style”

Bằng sự thông mình và nhạy bén của mình, Xuân Trường tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp khiến các em nhỏ phía dưới nhanh chóng tìm ra câu trả lời chính xác.
Hãy cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh đáng yêu có 1-0-2 của chàng trai mắt híp đáng yêu này nhé!

Liệu ai có đoán được đây là điệu chào quen thuộc của các hoa hậu không?

Nào mình cùng “make-up”

Chú đang đóng vai “spider man” đấy, các cháu có thấy giống không?

Cosplay “Tôn Ngộ Không” có lẽ là chuẩn nhất rồi.

Tan chảy với lời tỏ tình dễ thương của Xuân Trường cùng các bạn nhỏ.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"