register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Quán quân The Voice Kids Ngọc Ánh mở màn Lễ tốt nghiệp Apax English 2018


Quán quân The Voice Kids Ngọc Ánh mở màn bằng bài hát “Flash light” với giọng hát đầy nội lực, đây cũng chính là nguồn năng lượng mới mà Lễ tốt nghiệp 2018 của Apax English mang đến cho các khách mời đặc biệt.

Quán quân The Voice Kids Ngọc Ánh mở màn bằng bài hát “Flash light” với giọng hát đầy nội lực, đây cũng chính là nguồn năng lượng mới mà Lễ tốt nghiệp 2018 của Apax English mang đến cho các khách mời đặc biệt.

Được tổ chức vào ngày 2/7/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Lễ tốt nghiệp vinh danh gần 400 học sinh xuất sắc nhất trên toàn hệ thống Apax English đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại rất nhiều điều bất ngờ dành cho quý phụ huynh cũng như các bạn nhỏ.

Ngay từ đầu chương trình, Quán quân The Voice Kids - cô bé Ngọc Ánh đã cất giọng hát đẹp để mở màn cho Lễ tốt nghiệp 2018.

Quán quân The Voice Kids Ngọc Ánh mở màn bằng bài hát “Flash light” 

Sau khi đăng quang trong chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2017, cô bé Ngọc Ánh đã trở lại trường tiếp tục công việc học tập tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Với tính cách có phần hài hước, tinh nghịch và nụ cười luôn thường trực trên môi, đặc biệt là giọng hát vô cùng trong sáng, đầy nội lực, Ngọc Ánh được rất nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả nhí yêu thích.

Thời gian qua, Ngọc Ánh cho biết đã không ngừng học hỏi thêm về thanh nhạc, kỹ năng ca hát để hoàn thiện giọng hát và niềm đam mê của mình. Tại Lễ tốt nghiệp 2018, với phần thể hiện ca khúc “Flash light”, Ngọc Anh đã khiến cả hội trường vỡ òa bởi phần thể hiện vô cùng xuất sắc.

Với giọng hát đầy nội lực, Ngọc Ánh khiến cả hội trường đều thổn thức

Bên cạnh Quán quân The Voice Kids 2017, sân khấu Lễ tốt nghiệp 2018 của Apax English còn có sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường với khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh và chàng trai 22 tuổi, Quán quân The Voice 2017 Đức Phúc.

 Sự xuất hiện của đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường và ca sĩ Đức Phúc

càng thêm "đốt cháy" sân khấu Lễ tốt nghiệp Apax English 2018 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"