register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Rộn ràng tiệc mừng sinh nhật học sinh Apax English tháng 9


Tổ chức sinh nhật cho các học sinh nhí là một trong những hoạt động đặc sắc của Hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English. Đều đặn hàng tháng, các thành viên của từng trung tâm sẽ tập trung đông đủ để tổ chức bữa tiệc vui vẻ cho những bạn nhỏ có ngày sinh nhật trong tháng.

Tháng 9 đang dần lùi về những ngày cuối cùng, tại các trung tâm Apax English miền Bắc và miền Trung đã tổ chức những bữa tiệc sinh nhật với nhiều hoạt động vui nhộn và đáng nhớ dành cho các bạn nhỏ có sinh nhật trong tháng.

Vào ngày  tổ chức tại trung tâm, các bạn học sinh nhí sẽ tập trung đông đủ tại phòng Hội trường và háo hức chờ đón những điều bất ngờ trong bữa tiệc. Mỗi trung tâm sẽ tổ chức những hoạt động vui nhộn để mang đến cho các bạn nhỏ nhiều niềm vui và sự háo hức, đặc biệt là các bạn có sinh nhật với mong muốn cho các bé có bữa tiệc ý nghĩa để đón tuổi mới sang.

Để khuấy động chương trình, nhiều trung tâm đã tổ chức các hoạt động văn nghệ và trò chơi tập thể, mang đến bầu không khí hết sức sôi nổi. Mỗi khi có một ca khúc cất lên, các con đều hào hứng nhảy theo điệu nhạc và thể hiện các động tác ngộ nghĩnh với nhiều tiếng cười vui vẻ.

Khi những ngọn nến lung linh được thấp lên trên chiếc bánh gato xinh xắn, những bạn học trò nhỏ cùng các thành viên trong trung tâm lại ngồi quay quần bên nhau, cùng thổi nến và trò chuyện vui vẻ, thưởng thức những món hấp dẫn mà các cô đã dành tặng.

Đối với nhiều bạn, đây là bữa tiệc sinh nhật tập thể đầu tiên mà các con được tham dự ở một môi trường mới nên bạn nào cũng cảm thấy thích thú, hang hái tham gia và các hoạt động trong tiệc sinh nhật.

Bữa tiệc sinh nhật tháng 9 kết thúc trong niềm vui ngập tràn của các bạn nhỏ và sự ấm áp của tình bạn, tình thầy trò. Cuối chương trình, Ban tổ chức đã cùng các học sinh chụp những tấm hình lưu niệm ghi dấu lại khoảnh khắc sinh nhật ngọt ngào và đáng nhớ.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh trong tiệc sinh nhật tháng 9 tại các trung tâm Apax English:

Trung tâm Apax English Hà Đông 1

Trung tâm Apax English Hà Đông 2

Trung tâm Apax English Hà Nam

Trung tâm Apax English Mỹ Đình

Trung tâm Apax English Thanh Hóa

Trung tâm Apax English Trung Kính

Trung tâm Apax English Vinh 1

Trung tâm Apax English Vinh 2

Trung tâm Apax English Xa La 

Hãy cùng chờ đón những bữa tiệc sinh nhật rực rỡ vào tháng 10 nhé! 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"