register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

SẮC ĐỎ APAX ENGLISH RỰC RỠ KHẮP PHỐ PHƯỜNG HÀ NỘI TRONG 02 NGÀY CUỐI TUẦN


Với nhiều hoạt động thú vị như diễu hành đường phố, nhảy flashmob tại khu vực Hồ Gươm, trình diễn tạo hình bóng nghệ thuật cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn được phát ra, Apax English đã thực sự khuấy động không khí 02 ngày cuối tuần tại Hà Nội.

Nằm trong khuôn khổ của chương trình “Mùa thay lá mới - Hứng khởi hè sang”, hai ngày 14 và 15/04/2018 vừa qua, trung tâm tiếng anh trẻ em cao cấp hàng đầu Châu Á - Apax English đã phủ sóng màu đỏ thương hiệu khắp phố phường Hà Nội.

Roadshow sôi động cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn

Thật dễ dàng để bắt gặp hình ảnh những chiếc xe mang logo Apax English cùng 02 linh vật đại diện là Vena và Cupi vô cùng dễ thương. Không chỉ là những màn trình diễn mua lân cuốn hút, sôi động mà kèm theo đó, rất nhiều phần quà từ Apax English đã được trao tay các em nhỏ.

 

Khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm cùng những vũ đạo khỏe khoắn

Sẽ thật thiếu xót nếu như không nhắc đến đội nhảy vô cùng chuyên nghiệp tại khu vực phố đi bộ vào chiều thứ Bảy, ngày 14/04/2018. Những em nhỏ dễ thương trong chiếc áo đỏ Apax English đã mang đến một không khí vô cùng vui tươi thông qua những màn trình diễn flashmob sôi động, khỏe khoẵn. Rất đông phụ huynh, các em nhỏ cũng như khách du lịch đã tỏ ra thích thú trước món quà bất ngờ mà Apax English đã dày công chuẩn bị. Những điệu nhảy truyền đi một thông điệp: đến với Apax English, các em học sinh không chỉ nhận được những kiến thức tiếng Anh bổ ích mà còn hòa mình vào nhiều hoạt động ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng mềm hết sức thiết thực và lý thú. Đây chính là những hành trang giúp các em tự tin, trở thành những công dân toàn cầu, nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

Học thử miễn phí cùng giáo viên nước ngoài và cơ hội nhận học bổng cùng nhiều quà tặng giá trị tại 24 trung tâm Apax English

Bên cạnh việc mang sắc đỏ Apax English phủ khắp phố phường Hà Nội thì ngay tại 24 trung tâm cũng diễn ra nhiều hoạt động vô cùng cuốn hút. Khi đến với Apax English trong 02 ngày cuối tuần vừa qua, các em nhỏ có cơ hội tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, nhận bóng nghệ thuật và đặc biệt hơn cả chính là cơ hội được tham gia các lớp học thử hoàn toàn miễn phí cùng đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài.

 

Chuỗi hoạt động của chương trình “Mùa thay lá mới - Hứng khởi hè sang” sẽ được tiếp tục tại 14 tỉnh thành Lào Cai, Phú Thọ, Bắc Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng vào hai ngày cuối tuần 21 và 22/04/2018. Hãy cùng đón chờ sắc đỏ của Apax English phủ sóng rộng rãi tại những điểm dừng chân tiếp theo.

 ----
Từ ngày 07/04 – 30/06/2018, khi đăng ký các khóa học hoặc giới thiệu bạn bè tới học tại Apax English, tất cả quý phụ huynh sẽ có cơ hội nhận ngay 01 chuyến du lịch tới Hàn Quốc, Singapore hoặc Thái Lan cho cả gia đình.
Thông tin chi tiết tại đây.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"