register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

SỨC NÓNG BẤT NGỜ TỪ NGÀY KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM APAX ENGLISH VĨNH PHÚC 2 VÀ APAX ENGLISH NINH BÌNH


Nối tiếp thành công của chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English, ngày 01/06, trung tâm Apax English Vĩnh Phúc 2 (tại địa Tầng 3, Tòa nhà Kết Hiền, Số 03 đường Mê Linh, P. Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) và Apax English Ninh Bình (tại Tầng 2, TTTM Bình An Nhiên, số 90 đường Lê Hồng Phong, P. Vân Giang, TP Ninh Bình), chính thức được khai trương trong sự chào đón nồng nhiệt của các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh tại đây.

Bất chấp thời tiết trở nên oi nóng những ngày đầu hè, tất cả các phòng học của Apax English luôn đông kín các bạn nhỏ cùng cha mẹ tới trải nghiệm chương trình học tiếng Anh trẻ em cao cấp.

Một góc sảnh lễ tân trung tâm Apax English Vĩnh Phúc 2

Đến trung tâm Apax English Ninh Bình, chúng mình còn cùng nhau vừa chờ học thử, vừa ăn kem nữa nhé!

Màn múa lân tượng trưng cho sự phát triển thịnh vượng của hệ thống Apax English

Trong những năm gần đây, không thể phủ nhận tầm quan trọng của Tiếng Anh trong quá trình hội nhập toàn cầu, các gia đình Việt Nam đều chú trọng tới việc cho trẻ tiếp xúc, học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, số lượng các trung tâm đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam còn chưa nhiều và chỉ tập trung tại các thành phố lớn, việc lựa chọn cho con em mình một trung tâm tiếng Anh chất lượng cao tại các tỉnh thành trên cả nước gặp rất nhiều khó khăn. Thấu hiểu những nỗi lo của các bậc phụ huynh, hệ thống tiếng Anh cao cấp Apax English đã chính thức khai trương cơ sở thứ 43 và 44 tại Vĩnh Phúc và Ninh Bình, tạo cơ hội cho trẻ em nơi đây được tiếp xúc với các phương pháp học tập tiên tiến hàng đầu châu Á.

Hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng công nghệ Chroma Key...

 

... cùng hệ thống ti vi cảm ứng tại tất cả các lớp học

Nhờ chương trình học E-Learning các bạn nhỏ có thể học mọi lúc, mọi nơi theo sở thích

Cũng trong buổi khai trương trung tâm tiếng Anh Apax English Vĩnh Phúc 2 và Apax English Ninh Bình, các bạn nhỏ được tham gia học thử với 100% giáo viên nước ngoài, trải nghiệm phương pháp học E – Learning tân tiến hàng đầu, chơi các trò chơi thú vị như gấp giấy mô hình, rút gỗ hay tự tay sáng tạo những bức tranh với màu sắc ấn tượng. Nhân dịp khai trương, Apax English dành tặng các vị khách mời ưu đãi giảm học phí lên tới 50% cùng cơ hội giành được vô số món quà ngộ nghĩnh như huy hiệu, sổ xé, bút chì…

Các bạn nhỏ hào hứng tương tác cùng giáo viên trong giờ học

"Học ở đây vui quá mẹ ơi!"

Tác phẩm của các bạn nhỏ sắp hoàn thành rồi!

Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Anh ngữ Apax – anh Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ về chương trình học với các bậc phụ huynh

Với trang thiết bị hiện đại, tân tiến, đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo, Apax English Vĩnh Phúc 2 cùng Apax English Ninh Bình hứa hẹn sẽ là trung tâm chất lượng cao, sự lựa chọn an tâm và tin cậy cho Quý phụ huynh khi gửi gắm con em mình theo học tại đây. Apax English Vĩnh Phúc sẽ luôn cố gắng hết mình mang lại môi trường học tập hiểu quả nhất xứng đáng với sứ mệnh đem lại những giá trị tốt đẹp cho những nhà lãnh đạo trong tương lại.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"