register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Tái khai trương Apax English Sài Gòn Pearl - Lan tỏa sức mạnh


Tiếp bước thành công của chuỗi trung tâm Apax English trên toàn quốc, sáng nay 15/4/2017, hệ thống trung tâm Apax English vui mừng tái khai trương trung tâm Apax Sài Gòn Pearl tại tầng 6, tòa nhà S123 Shophouse, Saigon Pearl, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Trải qua gần 2 năm hoạt động, Apax English đã và đang khẳng định được vị thế và uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Tất cả nhờ sự ủng hộ của hơn 20.000 học viên và các vị phụ huynh yêu mến và ủng hộ Apax English. Tiếp bước thành công của chuỗi trung tâm Apax English trên toàn quốc, sáng nay 15/4/2017, hệ thống trung tâm Apax English vui mừng tái khai trương trung tâm Apax Sài Gòn Pearl tại tầng 6, tòa nhà S123 Shophouse, Saigon Pearl, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Các nhân viên Apax English Sài Gòn Pearl trong lễ khai trương

Khu vực sân khấu của buổi lễ luôn luôn náo nhiệt và được khuấy động với sự xuất hiện của những chú lân vàng, đỏ, thu hút sự chú ý và ánh mắt tò mò thích thú của các bạn nhỏ cũng như người đi đường. Cũng tại đây, những món quà lưu niệm xinh xắn như sổ xé Apax, truyện tranh Doraemon, bút chì Apax, huy hiệu, kẹo mút… được trao tận tay các bé thay cho lời chào mừng những vị khách nhí đã tới thăm và ủng hộ cơ sở mới của Apax English.  

TIết mục múa trống rộn ràng 

TIết mục múa lân thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn nhỏ

Tham gia chương trình, các vị khách mời có cơ hội nhận được học bổng 50%, học bổng 03 tháng, tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh hay trải nghiệm các chương trình học miễn phí cùng rất nhiều phần quà và ưu đãi đặc biệt chỉ có trong ngày khai trương. Các lớp học tại Apax English được trang bị với tivi màn hình cảm ứng thông minh, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng iPad cùng cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các em nhỏ. Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con.

Các tư vấn viên hướng dẫn học viên sử dụng hệ thống học kết hợp E-Learning 

Thầy giáo dạy học vói hệ thống TV cảm ứng hiện đại

Luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, Apax English Saigon Pearl cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm xin được gửi lời cảm ơn tới các quý phụ huynh và các bạn nhỏ đã bớt thời gian tới tham dự khai trương trung tâm.

Apax English sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến cho các bé một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả nhất, để ngày càng phát triển và không ngừng khẳng định uy tín trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"