register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

TẾT ẤM VÙNG CAO – TỰ HÀO TRÁI TIM VIỆT


Viết tiếp cuộc hành trình thiện nguyện của những trái tim ấm, những nhà hảo tâm dưới mái nhà Apax English Vĩnh Phúc 1 đã không quản ngại khó khăn của thời tiết để đem lại nụ cười và chút hơi ấm cho bà con tại xã Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Yên Minh là một trong 4 huyện vùng cao núi đá phía Bắc của tỉnh Hà Giang thuộc mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, là một trong 62 huyện nghèo nhất cả nước. Hành trình xa và quãng đường hiểm trở, nhưng với sức trẻ và trái tim không bao giờ mỏi, Apax English Vĩnh Phúc 1 đã mang trong mình nhiệt thuyết, sự can đảm và hơn hết là tình yêu thương đối với đồng bào quê hương Tổ quốc đã mang họ đặt chân đến hơi đây. Đến với chương trình này, những phần quà bao gồm sách , vở, bánh kẹo,… đã được chuẩn bị để dành tặng  cho các em nhỏ và gia đình gặp khó khăn.

Chuyến xe mang những món quà đến trao cho người dân xã Yên Minh

Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa đã được trao tận tay cho những người dân nơi đây. Nụ cười và sự chào đón của người dân là phần quà to lớn tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ nhận viên của Apax English Vĩnh Phúc 1 sau một quãng đường dài.

Đoàn thiện nguyện Apax English Vĩnh Phúc 1 trao quà cho người dân nơi đây.

Mỗi hành trình tạm khép lại đều chứa đựng nhiều cảm xúc khác nhau. Mong rằng mỗi hành trình qua đi sẽ để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, cuộc sống sẽ có thêm nhiều niềm vui, người dân sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp. Đây sẽ là động lực giúp cho không chỉ thành viên của Apax English mà mỗi người chúng ta trong cuộc sống sẽ viết tiếp hành trình thiện nguyện của riêng mình .

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"