register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh giáo viên

THẦY DAVID - NGƯỜI GIÁO VIÊN NĂNG NỔ TRONG GIẢNG DẠY VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA


Thầy David là một trong những giáo viên đầu tiên tại trung tâm Apax English Võ Văn Tần, thầy không chỉ có một nụ cười vô cùng thân thiện mà còn có một lòng nhiệt huyết đáng kinh ngạc với các em học sinh của mình.

Thầy David là một trong những giáo viên đầu tiên tại trung tâm Apax English Võ Văn Tần, thầy không chỉ có một nụ cười vô cùng thân thiện mà còn có một lòng nhiệt huyết đáng kinh ngạc với các em học sinh của mình. Không chỉ được học sinh yêu quý vì những bài học bổ ích, thầy David còn là một giáo viên rất tích cực trong các hoạt động ngoại khóa dành cho các em học sinh, phải kể đến như Hội thi tài năng tiếng Anh cấp Tiểu học Quận 3 năm 2016 - 2017 với vai trò giáo viên hướng dẫn, hay hoạt động dã ngoại mùa hè cùng học sinh Apax English.

Chào thầy David! Thầy có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

Tôi tên là David và tôi 28 tuổi, đến từ Scotland, một phần của Vương quốc Anh. Tôi đã giảng dạy tại Apax English khoảng gần 01 năm và tôi rất yêu thích công việc của mình. Việc giảng dạy rất thú vị và phần hướng dẫn các bé làm dự án tư duy sáng tạo CTP là phần thú vị nhất.

Hãy kể một kỷ niệm đáng nhớ của thầy với học sinh của mình?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi là với lớp Seedbed 2 khi chúng tôi cùng thực hiện quay hình CTP. Trước đây, các bạn đã rất khó khăn mới hứng thú với việc đứng trước máy quay và lo lắng nên hay quên lời thoại. Các bạn đã học tập rất chăm chỉ sau đó và luyện tập rất hiệu quả. Các em học thuộc kịch bản, hào hứng và nhiệt huyết khi vào quá trình quay CTP.

Thầy nghĩ thế nào về việc học tiếng Anh tại Việt Nam?

Học sinh Việt Nam nhìn thấy rất nhiều giá trị trong việc học tiếng Anh và phần lớn các bạn đều làm việc chăm chỉ và hào hứng trong lớp học. Như tôi được biết, các em đều rất năng nổ trên lớp, luôn hoàn thành làm bài tập về nhà hoặc làm việc thêm ngay cả khi có thể điều này khiến các em mệt mỏi. Tuy nhiên, các em rất thích thú khi học tập tại Apax English và tích cực trong các bài học, đồng thời cũng không hề ngại ngần giao tiếp với giáo viên. 

Thầy có cảm nhận gì khi sống và làm việc tại Việt Nam?

Tôi yêu cuộc sống ở Việt Nam và tôi nghĩ rằng đó là một đất nước tuyệt vời cùng với những con người tuyệt vời. Việt Nam vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển và học tiếng Anh được coi là một phần quan trọng. Đây cũng là một đất nước tuyệt vời để du lịch và khám phá, đặc biệt là về lịch sử và những món ăn ngon với giá cả hợp lý!

Chân thành cảm ơn thầy David!

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"