register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh giáo viên

THẦY JARED POTGIETER - APAX ENGLISH CÓ NHỮNG HỌC SINH TUYỆT VỜI


Giáo viên trưởng trung tâm Apax Hoàng Đạo Thúy đã có dịp chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy tại Apax English gần hai năm qua.

Thầy Jared Potgieter - Một giáo viên đã gắn bó với Apax English từ những ngày đầu, đối với thầy Việt Nam là một đất nước tuyệt vời để khám phá và để sống. Nhận xét đầu tiên của Jared về nơi thầy gắn bó, Apax cung cấp một trải nghiệm dạy học và dạy rất vui nhộn và hiệu quả, đặc biệt là công nghệ, điều mà bạn không thể học được ở bất cứ nơi nào khác và đó là lý do tại sao học viên yêu thích học tập tại Apax.

Cá nhân thầy tin rằng một giáo viên tuyệt vời được xác định bởi sự tiến bộ của học viên. Thầy thích có sự vui vẻ trong lớp học, do đó thầy luôn cố gắng tìm hiểu từng học viên trong lớp. Là một giáo viên, theo thầy trách nhiệm là đảm bảo sự tiến bộ của học viên. Tiếng Anh của các em cần được cải thiện, bài học sau các em cần phải có từ vựng tốt hơn so với bài học trước, sau mỗi CTP, các em nên nhớ một mẫu câu mới.

“Teaching is a very noble profession that shapes the character, caliber, and future of an individual. If the people remember me as a good teacher, that will be the biggest honour for me.” - A. P. J. Abdul Kalam. Câu châm ngôn yêu thích của thầy, "Nếu mọi người nhớ tôi là một giáo viên giỏi, đó sẽ là vinh dự lớn nhất đối với tôi"

Khi được hỏi về những học viên của Apax, nơi thầy đang giảng dạy, Jared nói: "APAX có những học sinh tuyệt vời và có năng khiếu nhất mà tôi từng gặp. Đó là một đặc ân để tôi dạy các em. Tôi cảm thấy học sinh Việt Nam học tập rất nghiêm túc. Các em luôn cố gắng đạt được điểm số cao nhất và luôn có sự cạnh tranh để đạt kết quả tốt."

Chúc thầy luôn tràn đầy năng lượng với nghề, gắn bó lâu dài với Apax để tiếp bước những lứa học viên xuất sắc hơn nữa.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"