register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG - CƠ HỘI DU LỊCH CHO CẢ GIA ĐÌNH


Cơ hội cùng gia đình tận hưởng mùa hè tuyệt vời với các chuyến du lịch vòng quanh châu Á.
 

1. Tên chương trình: Chu du châu Á - Gia đình kết nối yêu thương

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Các hợp đồng khóa học tại Apax English

3. Thời gian áp dụng: từ 7/4 - hết 30/6/2018 (chia theo từng giai đoạn)

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: 46 trung tâm Apax English tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng.

5. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

- Là khách hàng đăng ký qua đường link online của chương trình tại apaxenglish.com/ketnoiyeuthuong các khóa học từ 09 tháng trở lên tại Apax English, đã thực hiện các thủ tục đăng ký và thanh toán học phí đầy đủ trong giai đoạn từ ngày 07/04 - 30/06/2018

- Là khách hàng đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của Apax English các khóa học từ 09 tháng trở lên tại Apax English, đã thực hiện các thủ tục đăng ký và thanh toán học phí đầy đủ trong giai đoạn từ ngày 07/04 - 30/06/2018

- Là khách hàng đang có con học tại Apax English giới thiệu khách hàng mới đăng ký thành công khóa học tại Apax English từ 09 tháng trở lên (khách hàng mới đã thực hiện các thủ tục đăng ký và thanh toán học phí đầy đủ) qua đường link online apaxenglish.com/ketnoiyeuthuong và đăng ký trực tiếp tại trung tâm từ ngày ngày 07/04 - 30/06/2018

7. Cơ cấu giải thưởng dành cho mỗi đợt quay thưởng:

Hạng giải

Giá trị giải thưởng

Số lượng giải

Nhất

Chuyến du lịch Hàn Quốc cho gia đình 04 người

01

Nhì

Chuyến du lịch Singapore cho gia đình 04 người

01

Ba

Chuyến du lịch Thái Lan cho gia đình 04 người

01

- Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt;

- Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Cách thức tiến hành chương trình:

- Trong thời gian khuyến mại, mỗi khách hàng đăng ký khóa học từ 09 tháng trở lên mới đáp ứng đồng thời các điều kiện tại Mục 6 sẽ được nhận số lượng mã dự thưởng như sau:

- Trong thời gian khuyến mãi, mỗi khách hàng giới thiệu thỏa mãn ở mục 6 sẽ được tặng 01 mã dự thưởng. Khách hàng giới thiệu bao nhiêu khách hàng thành công được tặng số lượng mã dự thưởng tương ứng.

8.2. Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng

- Quay số xác định trúng thưởng là quay thưởng ngẫu nhiên trên phần mềm quay thưởng được tích hợp tự động danh sách khách hàng và mã số dự thưởng của danh sách đó do Apax English phát hành.

- Quay thưởng đợt 1(Áp dụng đối với các mã dự thưởng của khách hàng đăng ký học và khách hàng giới thiệu qua cả qua cách thức online và trực tiếp tại trung tâm từ ngày 07/04/2018 – hết 30/04/2018): tổ chức ngày 07/05/2018 tại Hà Nội.

- Quay thưởng đợt 2(Áp dụng đối với các mã dự thưởng của khách hàng đăng ký học và khách hàng giới thiệu qua cả qua cách thức online và trực tiếp tại trung tâm từ ngày 01/05/2018 – hết 31/05/2018): tổ chức ngày 07/06/2018 tại Hà Nội.

- Quay thưởng đợt 3(Áp dụng đối với các mã dự thưởng của khách hàng đăng ký học và khách hàng giới thiệu qua cả qua cách thức online và trực tiếp tại trung tâm từ ngày 01/06/2018 – hết 30/06/2018): tổ chức ngày 07/07/2018 tại Hà Nội.

- Mỗi đợt quay số sẽ xác định số giải thưởng như quy định ở mục 7.

- Các khách hàng đại diện tham dự Lễ quay thưởng sẽ được Apax English gửi Thư mời tham dự trước 05 (năm) ngày tổ chức quay thưởng mỗi đợt.

- Kết quả buổi quay thưởng trúng thưởng được lập thành biên bản và có chữ ký xác nhận của đại diện các bên.

8.3. Quy định về khách hàng trúng thưởng hợp lệ:

Khách hàng được xem là trúng thưởng hợp lệ và được nhận giải thưởng nếu đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

- Khách hàng có mã quay thưởng hợp lệ như tin nhắn Apax English gửi về số điện thoại của khách hàng

- Khách hàng được thông báo trúng thưởng phải cung cấp cho Apax English: Đơn nhập học của học sinh kèm tin nhắn mã dự thưởng cho khách hàng.

8.4. Địa điểm cách thức và thủ tục nhận thưởng:

- Trong vòng 05 (năm) ngày làm việc kể từ ngày có kết quả quay thưởng, Apax English sẽ thông báo kết quả cho Khách hàng trúng thưởng qua điện thoại và thời gian, địa điểm Apax English tổ chức trao thưởng.

- Thời gian Apax English tổ chức trao thưởng sẽ diễn ra trong vòng 30 ngày kể từ ngày quay thưởng của mỗi đợt và được tổ chức tại địa bàn Tỉnh/thành phố nơi khách hàng sinh sống. Nếu hết thời hạn này mà người trúng thưởng hợp lệ không làm thủ tục nhận giải thưởng theo thông báo của Apax English thì sẽ được xem là khách hàng từ chối nhận thưởng, Apax English sẽ xem như giải thưởng không có người trúng thưởng và sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Khi nhận thưởng khách hàng cần xuất trình:

+ Bản chính hoặc bản sao chứng thực của CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu, giấy ủy quyền (nếu có);

+ Đơn nhập học của học sinh, hóa đơn nộp học phí (đối với khách hàng đăng ký mới), tin nhắn mã dự thưởng Chương trình khuyến mại do Apax English phát hành.

8.5. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ: 024.73068800

9. Trách nhiệm thông báo:

Apax English có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại và thông tin khách hàng nhận thưởng trên website: www.apaxenglish.com và tại các chi nhánh của Apax English trên toàn quốc.

10. Các quy định khác:

- Các khách hàng có ngày phát sinh đăng ký học trong thời gian khuyến mại nhưng do lỗi của khách hàng trong quá trình làm thủ tục đăng ký và thanh toán học phí muộn hơn ngày kết thúc của mỗi đợt quay thưởng sẽ không được Apax English chấp nhận các mã dự thưởng để tham gia quay thưởng.

- Thuế thu nhập cá nhân (nếu có) từ việc trúng thưởng chương trình khuyến mại bằng hiện vật sẽ do khách hàng chi trả, Apax English có trách nhiệm truy thu từ khách hàng để đóng thuế thu nhập cá nhân cho nhà nước. Tất cả chi phí liên quan đến việc nhận giải thưởng, bao gồm nhưng không giới hạn ở chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển xe, … sẽ do khách hàng chi trả.

- Apax English có toàn quyền sử dụng miễn phí các hình ảnh, thông tin của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông liên quan đến hoạt động của Apax English mà không cần sự chấp thuận của Khách hàng trúng thưởng.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Apax English có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Nếu vì lý do bất khả kháng (theo quy định của pháp luật) hoặc vì bất kỳ lý do nào khác nằm ngoài tầm kiểm soát của Apax English hay không phải do lỗi của Apax English mà:

+ Chương trình khuyến mại không được diễn ra như kế hoạch hoặc làm thay đổi hay ảnh hưởng đến sự điều hành, quản lý và bảo vệ tính công bằng, tình trạng nguyên vẹn hay việc thực hiện hợp thức chương trình khuyến mại, Apax English có thể (trong chừng mực được pháp luật cho phép) hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ chương trình và/hoặc có thể loại ra khỏi chương trình khuyến mại bất kỳ cá nhân nào trong bất kỳ trường hợp nào có liên quan đến việc gây rối, phá hoại hay gian lận trong chương trình khuyến mại sau khi có sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước hoặc theo các quy định của pháp luật hiện tại về các trường hợp bất khả kháng;

+ Dẫn đến việc Apax English không thể phá hành các Hợp đồng (đủ điều kiện hưởng khuyến mại theo quy định tại Mục 6 nêu trên) đưa vào quay thưởng của các đợt, Apax English sẽ không phải chịu trách nhiệm về những trường hợp chậm phát hành hợp đồng này.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (Apax English)

+ Điện thoại: 024.73068800

+ Email: cskh@apaxenglish.com

+ Website: www.apaxenglish.com

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"