register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh học sinh

Thiên thần nhỏ 5 tuổi gây xúc động khi dành toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện


Xuất sắc vượt qua hàng trăm học sinh xuất sắc để đoạt giải nhất cuộc thi nói tiếng Anh do Apax English tổ chức, cô bé 5 tuổi Bảo Hân quyết định dành toàn bộ tiền thưởng để gửi một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Bình.

Với vẻ đáng yêu và khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, bé Nguyễn Trần Bảo Hân, học sinh lớp Seed 1 tại trung tâm Apax English Mỹ Đình đã “đốn tim” rất nhiều cư dân mạng trong thời gian qua. Video chia sẻ về mẹ - người truyền cảm hứng của cô bé 5 tuổi khi đăng tải trên fanpage Apax English đã thu hút tới 17 nghìn lượt chia sẻ.

Không chỉ nói tiếng Anh rất hay, bé Bảo Hân còn sở hữu giọng hát đẹp.
Trong Lễ Tốt nghiệp Apax English 2018, Bảo Hân đã mở màn chương trình với ca khúc “Hello Việt Nam”

Trở thành Quán quân của cuộc thi nói tiếng Anh “The Inspires” với số điểm bình chọn cao nhất từ fanpage Apax English, Bảo Hân vinh dự nhận về giải thưởng trị giá 3.000.0000 đồng. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Bảo Hân đã có một suy nghĩ rất người lớn và bao dung, cô bé 5 tuổi này quyết định dành tặng toàn bộ số tiền thưởng cũng như vận động gia đình để ủng hộ số tiền 5.000.000 cho Quỹ từ thiện do CTCP Anh ngữ Apax cùng Tập đoàn E-Group phát động.

Bảo Hân vinh dự nhận phần thưởng từ Shark Nguyễn Ngọc Thủy trong Lễ Tốt nghiệp

Ngày 22/7 vừa qua, số tiền 5.000.000 do Bảo Hân cùng gia đình quyên góp đã được đại diện Apax English trao tận tay cho gia đình bạn Nguyễn Đức Thiện, học sinh lớp 5 trường THCS Lộc Ninh, Quảng Bình trong hành trình thiện nguyện “Tri ân Đất lửa anh hùng”. Hi vọng phần quà này sẽ giúp Thiện và gia đình có thêm nghị lực để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Apax English đã trao tận tay số tiền 5.000.000 tới gia đình bạn Nguyễn Văn Thiện

Không truyền cảm hứng về việc học Tiếng Anh để vươn ra thế giới, Bảo Hân còn lan tỏa tới cộng động thông điệp về tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"