register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Thổi bừng sức sống hai ngày cuối tuần cùng màu đỏ Apax English tại 14 tỉnh thành


Tiếp nối chương trình “Mùa thay lá mới - Hứng khởi hè sang” tại Hà Nội, Apax English tiếp tục phủ màu đỏ rực rỡ từ Bắc Bộ tới Trung Bộ.

Trong hai ngày cuối tuần 21 và 22/4/2018, Apax English đã mang đến niềm vui cho hàng nghìn trẻ em Việt Nam tại 14 tỉnh thành trên cả nước.

Với hành trình trải dài từ Bắc Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Lào Cai đến Hải Phòng , Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế và Đà Nẵng, đoàn xe diễu hành mang theo sắc đỏ Apax English cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn đã khiến không chỉ các bạn nhỏ mà các bậc phụ huynh cũng vô cùng thích thú. Mỗi một điểm dừng là một trạm năng lượng niềm vui. Ánh mắt long lanh cùng nụ cười của các học sinh chính là món quà tuyệt vời dành cho Apax English nhân dịp sinh nhật 3 tuổi.

 

 

 

Song song với đó, tại 22 trung tâm Apax English cũng đồng loạt diễn ra nhiều hoạt động thú vị. Khi đến với Apax English trong 02 ngày cuối tuần vừa qua, các bạn nhỏ cùng phụ huynh đã được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, giao lưu cùng chú hệ vặn bóng nghệ thuật. Ngoài ra, các con còn được trải nghiệm lớp học thử cùng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài cũng như kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí tại Apax English.

 

Vậy là chuỗi hoạt động của chương trình “Mùa thay lá mới - Hứng khởi hè sang” - chương trình chào hè năm 2018 do Apax English tổ chức đã chính thức khép lại.
Trong thời gian tới, Apax English sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn nhỏ cùng quý phụ huynh nhiều món quà hấp dẫn và thú vị hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi tại website apaxenglish.com và fanpage Apax English!

----
Từ ngày 07/04 – 30/06/2018, khi đăng ký các khóa học hoặc giới thiệu bạn bè tới học tại Apax English, tất cả quý phụ huynh sẽ có cơ hội nhận ngay 01 chuyến du lịch tới Hàn Quốc, Singapore hoặc Thái Lan cho cả gia đình.
Thông tin chi tiết tại đây.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"