register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

THỬ TÀI CÙNG KỲ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE CHO TRẺ EM TẠI APAX ENGLISH


Nhằm tạo cơ hội cơ hội cọ xát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân trong một kỳ thi chứng chỉ quốc tế, Apax English chính thức tổ chức Kỳ thi Chứng chỉ Cambridge dành cho trẻ em (Cambridge YLE) vào ngày 24/03/2019 tới. Đây là sự kiện mang ý nghĩa lớn khi Apax English đã chính thức được Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Anh công nhận là kênh vệ tinh uy tín phối hợp tổ chức kỳ thi chứng chỉ Cambridge.

Cambridge YLE là một hệ thống bài kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh của học sinh tiểu học được thiết kế bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge nhằm hỗ trợ và khuyến khích việc học tập và giảng dạy một cách chủ động, đảm bảo học sinh có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo.  Thành công trong những giai đoạn đầu của việc học ngoại ngữ sẽ giúp tăng sự đam mê và động lực học tập của học sinh ở các cấp học cao hơn.

Với Cambridge YLE, học sinh có thể đăng ký thi cấp độ Starters, Movers hoặc Flyer và được kiểm tra 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong đó, Starters được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, giúp các em làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày; Movers giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tăng thêm vốn từ vựng tiếng Anh; Flyers chứng tỏ các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản.

Sau Cambridge YLE, học sinh có thể tham gia các kỳ thi ở cấp độ cao hơn như KET, PET, IELTS và TOEFL. Vì các bài thi Cambridge YLE đều được thiết kế gần giống với các bài thi cấp độ cao này, các em sẽ nhanh chóng làm quen và không gặp nhiều khó khăn khi chuyển lên các cấp độ mới. Bên cạnh đó, các chứng chỉ của kỳ thi Cambridge đều có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi các trường trung học, đại học trên toàn thế giới.

Quý phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho con em mình học tại Apax English - Apax Leaders để được hoàn toàn miễn phí tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Bên cạnh đó, tại Apax, học viên có cơ hội tận hưởng nhiều giá trị giáo dục khác như bộ giáo trình thiết kế riêng cho trẻ em châu Á, học tập cùng đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ và lớp học áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại.

Với những tiêu chí trên, Apax English trân trọng thông báo về kỳ thi Cambridge YLE:

-Thời gian: Chủ Nhật, ngày 24/03/2019

-Địa điểm: Trường Phổ thông Lomonoxop, phố Trần Văn Cẩn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

-Đối tượng tham dự: Toàn bộ học viên đang theo học tại các trung tâm Apax English trên địa bàn Hà Nội

-Hạn đăng ký: 27/01/2019

Để đăng ký cho con em mình tham dự kỳ thi chứng chỉ Cambridge YLE, quý phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với quầy Lễ tân tại trung tâm Apax English nơi con em mình đang theo học. Hẹn gặp các bạn nhỏ vào ngày 24/3 để cùng thử tài với kỳ thi chứng chỉ Cambridge YLE!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"