register
register
  • CAPTCHA code

Lễ hội tuyết rơi

[Tin sốt dẻo] Thỏa ước mơ gặp gỡ thần tượng tại “Lễ Hội Tuyết Rơi”


Không chỉ là nơi khơi nguồn sáng tạo cho các tài năng nhí, “Lễ Hội Tuyết Rơi” còn dành tặng các bạn cơ hội giao lưu cùng NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Thành Lộc

NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Thành Lộc từ lâu đã trở thành những thần tượng lớn của các bạn nhỏ trên cả nước. Nếu hình ảnh của chú Xuân Bắc thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình Quốc gia như “Đuổi hình bắt chữ”, “Đồ Rê Mí” hay gần đây nhất là chương trình thực tế “Bố ơi, mình đi đâu thế” thì chú Thành Lộc hóm hỉnh, duyên dáng lại ghi dấu ấn qua cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Việt Nam - Viet Nam Got’s Talent”.


Hai thần tượng lớn trong mắt các bạn nhỏ sẽ xuất hiện tại "Lễ Hội Tuyết Rơi" do Apax English tổ chức

Mùa giáng sinh và chào đón năm mới này, Apax English đặc biệt dành cho các bé một lễ hội rực rỡ với quy mô hoành tráng được tổ chức tại 14 tỉnh thành trên cả nước. Nếu như Thủ đô Hà Nội được giao lưu cùng NSƯT Xuân Bắc thì các bạn nhỏ tại TP HCM lại được gặp gỡ và trò chuyện với NSƯT Thành Lộc. Chưa dừng lại tại đó, trong đêm gala của “Lễ Hội Tuyết Rơi - Thỏa sức bay bổng”, những bạn nhỏ may mắn còn có cơ hội được sở hữu máy tính bảng sành điệu cùng máy ảnh chụp hình lấy ngay Minions vô cùng dễ thương.

Các bạn nhỏ ơi, chúng mình hãy mời bạn bè cùng tham gia "Lễ Hội Tuyết Rơi" để nhận tấm vé thông hành tới sân khấu mơ ước và gặp gỡ NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Thành Lộc nhé!

 --- 
Để đăng ký cho các con tham dự Lễ Hội Tuyết Rơi cũng như thoải mái thể hiện tài năng của mình, quý phụ huynh vui lòng click tại link http://apaxenglish.com/lehoituyetroi hoặc https://goo.gl/LZ91t6.

Thông tin về sự kiện liên tục được cập nhật tại:
Fanpage: http://facebook.com/apaxfestival
Website: http://apaxenglish.com/sukien
Hotline liên hệ: (024) 73068800 - 5052

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"