register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

TỚI DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG APAX ENGLISH TRUNG KÍNH: HỌC THẬT HAY, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!


Nối tiếp thành công trong việc mở rộng các cơ sở với tốc độ thần tốc, vào ngày 03/06/2017, trung tâm Apax English Trung Kính – cơ sở thứ 24 của hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English tại thành phố Hà Nội đã chính thức khai trương tại Tầng 3, Tòa nhà Thăng Long Tower, 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy trong sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ.

Thay lời cảm ơn gửi tới những vị khách tới chung vui cùng Apax English, rất nhiều phần quà lưu niệm đã được trao tận tay các bạn nhỏ như sổ xé Apax, kẹo mút Chupa Chups, huy hiệu hay truyện tranh Doraemon... Cũng tại đây, rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn, vui nhộn đã thu hút rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn nhỏ. Nhân dịp khai trương, Apax English Trung Kính dành tặng tất cả những vị khách mời ưu đãi giảm học phí lên tới 30% cùng cơ hội nhận được học bổng 01 tháng đầy hấp dẫn.

 Khu vực check in tại sảnh trung tâm luôn đông đúc, nhộn nhịpĐội ngũ tư vấn viên của Apax English luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc và chia sẻ của các bậc phụ huynh

Tại khu vực sân khấu, các bạn nhỏ được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn...

... và cũng không quên chụp những tấm hình làm kỷ niệm cùng Khỉ Vena

Ngay sau khi đăng ký thông tin tại quầy, các bạn nhỏ được đưa vào phòng thi kiểm tra trình độ miễn phí, tham gia lớp học thử được sắp xếp dựa các trình độ khác nhau, cùng những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài của Apax English. Để tạo điều kiện thuận lợi, môi trường học tập chất lượng cho các bé, mọi lớp học tại Apax English được trang bị với tivi màn hình cảm ứng thông minh, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng iPad cùng cơ sở vật chất hiện đại. Không chỉ vậy, các bé được rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời, bố mẹ cũng có thể kiểm tra việc học của con và học cùng con với hệ thống học kết hợp E-Learning.

Một bạn nhỏ đang được kiểm tra trình độ phát âm tiếng Anh

Tại một khu vực khác của trung tâm, các bạn nhỏ khác cũng đang làm bài thi kiểm tra trình độ nghe, đọc, hiểu tiếng Anh

Tất cả các bạn nhỏ đều rất thích thú với công nghệ Chroma Key cực kỳ đặc biệt của trường quay thu nhỏ Apax Studio...

... và cả sự hữu ích của hệ thống học kết hợp E-Learning nữa!

Trung tâm Anh ngữ Apax English Trung Kính xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các vị khách quý, các vị phụ huynh cùng các em học viên đã dành thời gian tới dự lễ khai trương của trung tâm. Apax English sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến cho các bé một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả nhất, để ngày càng phát triển và không ngừng khẳng định uy tín trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam!

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"