register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Xuân Diệu và Hà Đông 3 chính thức khai trương


Ngày hôm nay (2/3), Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đã chính thức khai trương trung tâm Xuân Diệu và Hà Đông 3, nối tiếp chuỗi trung tâm xuất hiện tại Hà Nội trong thời gian này.

Với phương châm “English for Future Leaders”, Apax Leaders có các chương trình đào tạo Anh ngữ kết hợp trang bị kiến thức và kỹ năng từ nền tàng đến nâng cao cho trẻ em Việt. Apax Leaders đã và đang xây dựng hệ sinh thái giáo dục tích hợp toàn diện giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo tiên tiến, giáo trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ dành cho trẻ em châu Á, 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL) đồng thời ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại vào giảng dạy, Apax Leaders giúp học viên phát huy tối đa năng lực sáng tạo, thay đổi tư duy toàn diện từ bên trong, tạo nên phong thái tự tin và phát huy tiềm năng cũng như tinh thần lãnh đạo bản thân.

Sự xuất hiện của Apax Leaders tại Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh

Sự xuất hiện đồng loạt các trung tâm Apax Leaders đã tạo nên được tiếng vang lớn, nhận được sự quan tâm của hàng nghìn phụ huynh và học sinh. Hai trung tâm khai trương vào ngày hôm nay (2/3) bao gồm:

- Apax Leaders Xuân Diệu (Tầng 3, tòa nhà D'le roi soleil, số 59 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội)

- Apax Leaders Hà Đông 3 (Tầng 4, tòa nhà Machinco, số 10 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội)

Tại lễ khai trương có nhiều chương trình ưu đãi và phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng tham dự: học bổng, Macbook, iPad, đồng hồ thông minh. Đặc biệt khi phụ huynh và các bé đến lễ khai trương sẽ được tham quan, trải nghiệm học thử, kiểm tra trình độ tiếng Anh để đánh giá năng lực bản thân, từ đó có lộ trình học tập phù hợp. Bên cạnh đó, tại mỗi trung tâm Apax Leaders đều có khu vui chơi cho trẻ em cùng các trò chơi mang tính giáo dục cao dành cho trẻ.

Trẻ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm khi đến lễ khai trương. Hình ảnh tại trung tâm Apax Xuân Diệu ngày hôm nay

Các trò chơi tương tác vô cùng vui nhộn tại Apax Leaders Hà Đông 3

Chương trình quay số may mắn với những phần quà có giá trị lớn sẽ được bắt đầu vào 19h30 tối cùng ngày khai trương.

Chương trình quay số sẽ diễn ra vào tối cùng ngày tại sân khấu khai trương

Chương trình quay số diễn ra vào 19h30 

Danh sách khách hàng trúng giải tại Apax Leaders Xuân Diệu 

Gia đình bé Trịnh Đức Anh - Apax Leaders Xuân Diệu và gia đình bé Ngô Nam Khánh - Apax Leaders Hà Đông 3 đã nhận được chiếc Macbook trị giá 27 triệu đồng

Có 4 gia đình may mắn nhận đồng hồ thông minh trị giá 3 triệu đồng

Apax Leaders là thành quả kết hợp giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings & Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Chungdahm Learning với các chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ độ tuổi từ 4 đến 18 tuổi. Dựa trên nền tảng xây dựng hệ sinh thái giáo dục đã rất thành công tại khu vực phía Bắc, Apax Holdings tiếp tục phát triển và cho ra đời thương hiệu Apax Leaders với sứ mệnh đem đến những giá trị tri thức mới, rèn luyện kỹ năng và nuôi dưỡng đam mê để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập toàn cầu trong tâm thế người dẫn đầu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về lễ khai trương và nhận nhiều phần quà từ các trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội, quý phụ huynh có thể tham khảo tại Fanpage Apax Leaders hoặc gọi đến Hotline 1900 636 056.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"