register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM HÀNG ĐẦU APAX ENGLISH ĐÃ CÓ MẶT TẠI BÌNH DƯƠNG - ĐÁNH DẤU CỘT MỐC 50 TRUNG TÂM


Là cơ sở đầu tiên tại Thành phố Thủ Dầu Một, trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English Bình Dương đã chào đón hàng trẳm em học sinh trong ngày đầu khai trương.

Ngày 1/10/2017 vừa qua đánh dấu mốc 50 trung tâm trên toàn hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English với sự ra mắt của Apax English Bình Dương. Chỉ trong vòng 02 ngày khai trương, cơ sở mới tại Thành phố Thủ Dầu Một đã đón chào hơn 500 em học sinh và bậc phụ huynh đến tham quan và trải nghiệm.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English ra mắt cơ sở thứ 50 tại Bình Dương (TP Thủ Dầu Một)

Đến với Apax English, điểm đầu tiên khiến các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh ấn tượng hơn cả chính là cơ sở vật chất hiện đại, độc đáo, cùng với không gian học tập khác biệt.

Các bạn nhỏ cùng phụ huynh tham dự lớp học thử cùng giáo viên nước ngoài của Apax English

Trong buổi khai trương, tất cả các em học sinh đều được trải nghiệm học tập với lớp học thông minh được trang bị tivi cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio, giúp cho các bạn nhỏ tương tác với giáo viên nước ngoài một cách dễ dàng, đầy hứng thú, thậm chí thử làm một sản phẩm video ngắn rất thú vị. Chính những sản phẩm truyền thông này, hay còn gọi là Dự án Tư duy sáng tạo (CTP) mà các bé ghi hình trong quá trình học sẽ giúp phát triển cả tư duy sáng tạo, tự tin diễn thuyết trước đám đông vàhọc tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Ghi hình video sử dụng hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn lần đầu tiên được học cùng hệ thống E-learning với nhiều bài học và trò chơi với kiến thức tiếng Anh bổ ích. Với hệ thống E – learning, các bạn nhỏ có thể phát huy được tinh thần học chủ động bất cứ khi nào các bạn thích, ở bất cứ nơi nào cùng với bố mẹ của mình.

Học sinh trải nghiệm hệ thống học E-learning

 

Cũng đúng dịp Tết trung thu, Apax English dành tặng cho các bạn nhỏ đến tham quan trung tâm lần đầu đều nhận được một chiếc đèn lồng xinh xắn và chụp ảnh cùng chú Cuội và chị Hằng. Thêm vào đó, những ưu đãi học phí và hàng trăm quà tặng đã và đang tiếp tục được dành tặng cho các bạn học sinh trong tuần lễ khai trương này.

 

Trải qua một quá trình phát triển hơn hai năm với 50 cơ sở khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc, Apax English đã khẳng định vị thế trên thị trường đào tạo tiếng Anh trẻ em khi mang tới cơ hội học tập với những phương pháp giáo dục hàng đầu châu Á cho thế hệ trẻ Việt Nam. Luôn nỗ lực mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các học viên cùng quý phụ huynh, trong thời gian tới, Apax English chắc chắn sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để mảng đến sản phẩm tiếng Anh chất lượng cho nhiều trẻ em Việt Nam.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"