register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Tuần lễ Tết thiếu nhi: Rộn ràng niềm vui - Giòn tan tiếng cười cùng Apax English


Trong tuần qua, khi đến với Apax English, các bạn nhỏ đã được thỏa thích nhận quà và tham dự rất nhiều trò chơi hấp dẫn.

Không chỉ riêng ngày 1/6, Apax English đã dành tặng các bạn nhỏ một tuần lễ vui chơi mang tên “Tết thiếu nhi - Vui mê ly” với các hoạt động vô cùng đặc sắc, thú vị.

Không khí nhộn nhịp tại Apax English trong tuần qua

Tết thiếu nhi vốn là dịp để toàn xã hội dành nhiều sự quan tâm đặc biệt đến các bạn nhỏ. Và với Apax English cũng không phải là ngoại lệ, rất nhiều phần quà và các trò chơi đã được chuẩn bị chu đáo để các con có thể thỏa sức khám phá, vui đùa. 

Bánh kẹo luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ tới thưởng thức.

Trong tuần lễ Tết thiếu nhi, vào các khung giờ vàng, rất nhiều bạn nhỏ háo hức có mặt tại trung tâm để được nhận bóng bay nghệ thuật từ các chú hề vui nhộn hay tò he nghộ nghĩnh từ các nghệ nhân. Mặc dù rất nóng lòng muốn được nhận quà nhưng các con luôn ý thức về việc xếp hàng và chờ tới lượt mình.

Các bạn nhỏ xếp hàng ngay ngắn để nhận bóng bay nghệ thuật từ chú hề

Bên cạnh đó, những trò chơi mang tính trí tuệ cũng luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn nhỏ. Nếu như “Giải cứu chim cánh cụt” hay “Xếp gỗ thông minh” đã trở nên quen thuộc thì “Ô ăn quan” lại trở thành một món ăn tinh thần vô cùng mới lạ. Các bạn nhỏ Apax English rất thích so tài “toán học” với trò chơi dân gian hấp dẫn này.

Quả thật, Apax English từ lâu không còn đơn thuần là một nơi các con đến trau dồi khả năng Tiếng Anh mà đây thực sự đã trở thành ngôi nhà thứ hai, là sân chơi, là nơi giao lưu, kết nối và mang đến cho các con rất nhiều niềm vui và tiếng cười.

---
CHU DU CHÂU Á - GIA ĐÌNH GẮN KẾT YÊU THƯƠNG
Từ ngày 07/04 – 30/06/2018, khi đăng ký các khóa học hoặc giới thiệu bạn bè tới học tại Apax English, tất cả khách hàng sẽ có cơ hội nhận mã trúng thưởng để sở hữu cơ hội trở thành chủ nhân của các phần quà giá trị, bao gồm:

+ 03 giải Nhất, mỗi giải là một chuyến du lịch Hàn Quốc
+ 03 giải Nhì, mỗi giải là một chuyến du lịch Singapore
+ 03 giải Ba, mỗi giải là một chuyến du lịch Thái Lan

Để tim hiểu rõ hơn về thể lệ tham dự cũng như thông tin chi tiết về chương trình, quý phụ huynh vui lòng truy cập tại đây.

 

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"