register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN TẠI YAKSON BEAUTY DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA APAX ENGLISH


Từ ngày 20/07 đến hết 31/12/2017, Yakson Beauty dành tặng tất cả các khách hàng của Apax English những ưu đãi đặc quyền lên đến 20% khi sử dụng dịch vụ tại bất cứ cơ sở nào trên toàn hệ thống.

Cùng là thành viên của tập đoàn EGROUP, Yakson Beauty - hệ thống viện trị liệu thẩm mỹ cao cấp mới ra mắt đang dành được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Từ ngày 20/07 đến hết 31/12/2017, Yakson Beauty dành tặng tất cả các khách hàng của Apax English những ưu đãi đặc quyền lên đến 20% khi sử dụng dịch vụ tại bất cứ cơ sở nào trên toàn hệ thống.

Bằng việc tác động thường xuyên vào xương, cơ năng biến thành hiệu ứng áp điện, giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng chất, lưu thông tuần hoàn máu… từ đó đem lại cho khách hàng gương mặt hài hòa thanh tú, hình thể cân đối, khỏe mạnh và thần khí tinh anh. Sự thành công của liệu pháp đặc biệt này đã làm nên tên tuổi của Yakson Beauty trong gần 40 năm qua, trở thành viện trị liệu thẩm mỹ đầu tiên đạt Chứng nhận Doanh nghiệp Hàn Quốc có chất lượng dịch vụ xuất sắc, chứng nhận ISO 9001 về trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế và 5 năm liền đạt giải thưởng sức mạnh thương hiệu Đại Hàn Dân Quốc.

Yakson Beauty đã chinh phục hàng triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 115 trung tâm tại 8 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe về làm đẹp như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… Tại Việt Nam, Yakson Beauty đang liên tục phát triển và mở rộng để giúp thêm nhiều phụ nữ Việt tiến gần hơn với ước mơ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Tất cả những phụ huynh có con là học viên của Apax English trên toàn quốc

NỘI DUNG ƯU ĐÃI

- Giảm 20% trên giá niêm yết khi sử dụng các dịch vụ tại Yakson Beauty.

- Hoặc giảm thêm 10% trên giá sau khuyến mại (khi có chương trình khuyến mại giảm giá).

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG

- Yakson Núi Trúc: Tầng 2, tòa nhà Lancaster, số 20 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

- Yakson Hoàng Đạo Thúy: Tầng 3, tòa nhà UDIC Complex, khu N04, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

- Yakson Đào Duy Anh: Tầng 12, Tòa nhà VCCI, số 8 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội (Khai trương ngày 17/08)

- Yakson Trần Hưng Đạo: Tầng 18, Tòa nhà TNR Tower, 105 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Khai trương ngày 17/08)

THỦ TỤC HƯỞNG ƯU ĐÃI

Khi tới đăng ký dịch vụ tại Yakson Beauty, mang theo hợp đồng hoặc phiếu nhập học tại Apax English (bản photo) còn hiệu lực, có tên của khách hàng tại vị trí “Họ và tên Bố/mẹ”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website http://yakson.com.vn/ ; Fanpage: Yakson Beauty; hoặc gọi tới hotline 1800 2089 (miễn phí).

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"