register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Vàng đến tay vận may lan tỏa: Apax English tiến hành trao thưởng cho khách hàng may mắn


Sau khi kết thúc hai đợt quay thưởng vào ngày 14/03 và 04/04/2018, Apax English đã tìm ra 9 vị chủ nhân may mắn trong chương trình Du Xuân Hái Lộc Vàng

Du Xuân Hái Lộc Vàng là chương trình tri ân khách hàng nhân dịp năm mới Mậu Tuất do Apax English tổ chức. Cụ thể, từ 28/02/2018 – 31/03/2018, khách hàng thân thiết hay khách hàng mới khi đăng ký học tại Apax English đều được hưởng ưu đãi hấp dẫn đồng thời sở hữu cơ hội nhận vàng SJC 9999.
Trong hai ngày 14 và 15/04/2018 vừa qua, đại diện Apax English đã trao tận tay vàng SJC 9999 tới những vị phụ huynh may mắn.


Phụ huynh tại Apax English Lào Cai ẵm trọn Giải Nhất trị giá 01 cây vàng SJC 9999

Niềm vui của gia đình bé An Bình (Apax English Xa La) khi nhận Giải Nhất của chương trình Du Xuân Hái Lộc Vàng.

Chia sẻ cùng Apax English, phụ huynh của bé An Bình cho biết: Cảm ơn trung tâm Apax English, gia đình rất vui khi nhận được giải thưởng đặc biệt này. Và đặc biệt hơn nữa khi bé An Bình đã có những tiến bộ rất rõ rệt kể từ khi theo học tại trung tâm. Đây là một nơi rất tốt để phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con theo học.”

Thêm 01 Giải Nhì trị giá 5 chỉ vàng SJC 9999 được trao cho phụ huynh may mắn tại Apax English Lào Cai

Giải Nhì thứ hai thuộc về 01 phụ huynh may mắn tại Apax English Láng Hạ

Phụ huynh tại Apax English Hà Nam Giải Nhì thứ ba trị giá 5 chỉ vàng SJC 9999

02 gia đình may mắn tại Apax English Việt Hưng ẵm trọn Giải Nhì và Giải Ba của chương trình.

Giải Ba tiếp theo thuộc về gia đình có bạn nhỏ đang theo học tại Apax English Láng Hạ

Phụ huynh tại Apax Từ Sơn cùng phần quà là Giải Ba trị giá 03 chỉ vàng

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các quý phụ huynh đã tin tưởng, và đồng hành cùng Apax English trong suốt thời gian qua.
Trong mùa hè 2018, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật trong 3 tuổi, Apax English sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Từ ngày 07/04 – 30/06/2018, khi đăng ký các khóa học hoặc giới thiệu bạn bè tới học tại Apax English, tất cả quý phụ huynh sẽ có cơ hội nhận ngay 01 chuyến du lịch tới Hàn Quốc, Singapore hoặc Thái Lan cho cả gia đình.

Quý phụ huynh và các bạn nhỏ hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi tại website apaxenglish.com và fanpage Apax English để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"