register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Xúc động khoảnh khắc học sinh Apax English ôm chặt, nói lời cảm ơn bố mẹ trong Lễ tốt nghiệp


Các học sinh nhí và bố mẹ đã có những giây phút bên nhau xúc động trong Lễ tốt nghiệp vinh danh học sinh xuất sắc năm 2018 của Apax English.

Nằm trong chuỗi sự kiện lễ vinh danh dành cho gần 400 học sinh xuất sắc nhất, Hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English đã mang đến khoảnh khắc tri ân với đầy đủ cung bậc cảm xúc dành cho phụ huynh và con em mình vào chiều ngày 2/7. Những lời cảm ơn, huy hiệu “Thank you” cực chất đến từ học sinh Apax English khiến hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia trở nên ấm áp và đẹp đẽ vô cùng.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, Lễ tốt nghiệp 2018 của Apax English đã diễn ra với nhiều điều thú vị và bất ngờ chờ đón các khách mời. Tham dự buổi lễ có rất nhiều khách mời đặc biệt trong hệ thống trung tâm cùng sự có mặt không thể thiếu của rất đông học sinh và phụ huynh. Đặc biệt, buổi lễ còn chào đón sự hiện diện của Shark Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Apax English và nhiều khách mời khác.

Shark Thủy phát biểu đầy cảm hứng trong Lễ tốt nghiệp Apax English 2018

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong buổi lễ là khi toàn thể học sinh cùng nhau ôm chầm lấy bố mẹ đang đứng kế bên và nói lời cảm ơn những bậc sinh thành. Đại diện học sinh, bạn Trương Lạc Hồng đến từ Apax English Đà Nẵng đã có bài phát biểu nói về con đường chinh phục tiếng Anh đầy thú vị tại Apax English và lời tri ân đối với "người truyền cảm hứng" là mẹ của mình.

 Đại diện học sinh, bạn Trương Lạc Hồng đến từ Apax English Đà Nẵng với bài phát biểu tri ân đến phụ huynh

Và trao huy hiệu cảm ơn đến mẹ của mình

Với chủ đề “The Inspirers - Người truyền cảm hứng” năm nay, Apax English muốn gửi tới các em thông điệp bố mẹ là một trong những người truyền cảm hứng, là người sinh ra, nuôi dưỡng, dạy dỗ, động viên và truyền động lực để các bé có thể học tập tốt, thực hiện những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa. Có nghĩa là các con chỉ có thể trưởng thành khi biết cúi đầu cảm ơn các bậc phụ huynh yêu quý của mình.

Các học sinh nhí ôm chầm lấy bố mẹ và nói những lời cảm ơn xúc động.

Huy hiệu “Thank you” mà Apax English đã chuẩn bị để các bé có thể bày tỏ tình cảm của mình với các đấng sinh thành tại buổi Lễ tốt nghiệp long trọng.

Những khoảnh khắc đầy ngọt ngào trong Lễ tốt nghiệp Apax English 2018

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"