register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Ý TƯỞNG CHO KỲ NGHỈ HÈ HẤP DẪN, THÚ VỊ DÀNH CHO TRẺ


Bước ra khỏi khoảng trời nhỏ tại trường lớp, sách giáo khoa và bài tập, mùa hè là quãng thời gian bạn nhỏ nào cũng muốn hướng tới sau khi kết thúc năm học để vui chơi, tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày và trải nghiệm cuộc sống sắc màu với những kế hoạch thú vị, ý nghĩa bên cạnh gia đình và những người bạn của mình.

Thấu hiểu mong muốn con trẻ mình được trải qua một mùa hè thật tuyệt vời của các bậc phụ huynh, Apax English mang tới Chương trình trại hè 2017 Apax Galaxy – Những chiến binh tí hon, nhằm mang tới cho kỳ nghỉ hè của các học viên một điểm nhấn đầy ấn tượng cùng những kỷ niệm đẹp.  

Vũ trụ luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn thú vị mà con người luôn khao khát tìm hiểu và với các bạn nhỏ của Apax English - những nhà lãnh đạo trẻ tương lai cũng không phải ngoại lệ. Ngay trong mùa hè năm nay, các học viên tài năng của Apax English sẽ không chỉ được đọc về dải ngân hà trên sách báo, ngắm nhìn những chòm sao qua màn ảnh nhỏ mà còn được trực tiếp trải nghiệm tại Apax Galaxy, trở thành những chiến binh khai phá vũ trụ huyền ảo theo cách của riêng mình.

Được tổ chức vào ngày 30/07/2017 (tại TP Hà Nội) và ngày 06/08/2017 (tại TP Hồ Chí Minh), với chuỗi trò chơi vận động vượt chướng ngại vật, trí tuệ, vẽ tranh khổng lồ, tham gia đường chạy sắc màu, hòa mình cùng vũ điệu dải ngân hà… cùng nhiều hoạt động khác được tổ chức hoành tráng, quy mô và đầy thú vị, Apax Galaxy chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm khó quên dành cho các bé!

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Học viên Apax English trên toàn quốc trừ các trung tâm thuộc tỉnh/thành phố: Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng (do khoảng cách địa lý xa, khó sắp xếp di chuyển).

 -  Học viên tham gia trại hè tại khu vực Hà Nội bao gồm học viên thuộc các trung tâm tại tỉnh/thành: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Ninh Bình, Quảng Ninh.

 -  Học viên tham gia trại hè khu vực Hồ Chí Minh bao gồm học viên thuộc các trung tâm tại TP HCM.

    (Lưu ý: Đối với các bé dưới 6 tuổi, bắt buộc phải có người nhà đi cùng)

CHI PHÍ THAM GIA:

 -  Đối với học viên Apax English: 280,000 VNĐ/học viên

 -  Đối với phụ huynh đi kèm: 100,000 VNĐ/người

 -  Đặc biệt, đối với những bạn nhỏ chưa đăng ký học tại Apax English:

Nhận ngay cơ hội bốc thăm 01 suất tham gia chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi đăng ký học mới (đặt cọc hoặc đóng đủ học phí) tại Apax English từ ngày 05/07/2017!

(Lưu ý: Khuyến khích học viên đăng ký sớm do số lượng suất tham gia miễn phí có hạn)

CÁCH ĐĂNG KÝ:

 -  Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân của trung tâm

 -  Cách 2: Đăng ký online tại trang web: http://galaxy.apaxenglish.com/

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 

 -  Tại TP Hà Nội: Ngày 23/07/2017

 -  Tại TP Hồ Chí Minh: Ngày 30/07/2017

Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đăng ký, vui lòng liên hệ trung tâm Apax English học viên đang theo học hoặc hotline 1900 636 056 để được hỗ trợ và giải đáp.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"