register
register
  • CAPTCHA code

1000 Mau tranh treo tuong dep


Tranh treo tuong phong khach dep


Tranh treo tuong phong ngu dep


Tranh treo tuong 3d


Chương trình học

Apax English 4.0

Đây là sản phẩm tiếng Anh dành cho học sinh Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông (từ 12-18 tuổi) hàng đầu Châu Á, được triển khai trên nền máy tính bảng hấp dẫn, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh.

Apax English 4.0 là khóa học Tiếng Anh áp dụng mô hình lớp học tương tác bằng giáo trình đa phương tiện trên nền máy tính bảng dành cho học sinh từ 12 đến 18 tuổi, giúp phát triển chuyên sâu kỹ năng ngôn ngữ, tư duy phản biện sáng tạo và mở rộng kiến thức xã hội.

Nhằm trang bị toàn diện cho học sinh các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu, tự tin theo học các trường quốc tế hoặc đi du học, Apax English 4.0 không những chú trọng phát triển kỹ năng ngôn ngữ (nghe, đọc, viết, nói) và học thuật (tư duy logic, phản biện, phân tích) của học sinh mà còn tạo môi trường thực tế để các em rèn luyện các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc theo nhóm, làm dự án. Hơn nữa, hệ thống bài học dồi dào với hơn 130 chủ đề giúp các em có cơ hội mở rộng, đào sâu kiến thức ở đa lĩnh vực từ khoa học, lịch sử đến văn hóa, xã hội, từ đó nâng cao năng lực giải quyết vấn đề và tranh luận.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"