Đăng ký ngay

Xem chi tiết về Mã nhận thưởng*

Khách hàng tự đăng ký hay được giới thiệu?

Vài nét về chương trình

Từ 28/02 – 31/03/2018, khách hàng đăng ký gói học phí từ 09 tháng trở lên của Apax English được lì xì 1.500.000 đồng trên giá đã giảm và nhận số lượng mã dự thưởng tương ứng. Ngoài ra, với những khách hàng đang có con học tại Apax English, khi giới thiệu 01 khách hàng mới đăng ký thành công gói học phí bất kỳ tại Apax English cũng sẽ nhận được nhận 01 mã dự thưởng. Số khách hàng giới thiệu thành công tương ứng với số lượng mã dự thưởng.

Một số khóa học của Apax English

QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG
TRAO TAY LỘC VÀNG
Đợt 1: 12h ngày 14/03/2018
Đợt 2: 12h ngày 03/04/2018

Năm Mậu Tuất, học thật chất cùng Apax English

Là trung tâm Tiếng Anh hàng đầu châu Á, Apax English tự tin với công nghệ giảng dạy tiên tiến (Technology), đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (Teacher) cùng bộ giáo trình dành riêng cho học sinh châu Á (Textbook). Tại đây, các khóa học được thiết kế để phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, bao gồm: iGarten (dành cho học sinh từ 04 - dưới 6 tuổi), April English (dành cho học sinh từ 06 - 14 tuổi) và Apax English 4.0 (dành cho học sinh từ 12 - 18 tuổi có định hướng học tập tại môi trường quốc tế hoặc du học).

Nhiều quà tặng giá trị

Nhiều quà tặng giá trị lên tới 1 tỷ đồng
Lì xì 1.500.000 đồng cho học sinh đăng ký khóa học tiếng Anh mới
02 Giải Nhất – mỗi giải 01 cây vàng SJC 9999
04 Giải Nhì – mỗi giải 05 chỉ vàng SJC 9999
03 Giải Ba – mỗi giải 03 chỉ vàng SJC 9999

Lý do lựa chọn Apax English

Lớp học thông minh

Đến với Apax English, các bé được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại dành riêng cho trẻ em.
Tivi cảm ứng tích hợp toàn bộ giáo trình
Trường quay thu nhỏ Apax Studio để ghi lại toàn bộ các sản phẩm truyền thông do học sinh tự xây dựng thông qua Dự án Tư duy sáng tạo

Hệ thống E-Learning

Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con.

Giáo trình

Giáo trình tại Apax English được các chuyên gia Mỹ của Tập đoàn Chungdahm xây dựng từ 120 chủ đề quen thuộc với trẻ em châu Á, được tổng hợp từ các tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Mỹ, Hàn Quốc, Nhật và Trung Quốc.

Giáo viên nước ngoài

Nhằm tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh chuẩn 100%, từ đó giúp các bé cải thiện khả năng Anh ngữ nhanh nhất, tại Apax English, mỗi lớp học đều được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, không sử dụng giáo viên Việt Nam hay trợ giảng.

Giới thiệu về Apax English

Được triển khai từ cuối năm 2014, với cơ sở đầu tiên được thành lập ngày 23/05/2015, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax là thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ Apax English tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các con số ấn tượng

55
Trung tâm
17
Tỉnh thành
40.000
Học sinh
500
Giáo viên nước ngoài

Hình ảnh của Apax English