register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

CHINH PHỤC KỲ THI CAMBRIDGE CÙNG HỌC SINH THÁI NGUYÊN


Tiếp nối Hải Phòng, các sĩ tử nhí ở Thái Nguyên đã xuất sắc chinh phục loạt kỳ thichuẩn quốc tế Cambridge English do Apax phối hợp cùng Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge tổ chức trong ngày 8/12 vừa qua.

 

Được biết đây là lần đầu tiên loạt kỳ thi Cambridge English được tổ chức tại Thái Nguyên và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và học sinh. Nhờ môi trường học tập tối ưu hóa việc sử dụng tiếng Anh trên lớp và ở nhà, các thí sinh đều bước vào kỳ thi với tâm thế hào hứng, tự tin, đặc biệt ở hai kỹ năng Nghe và Nói.

Thí sinh tự tin khi tham gia phần thi Nói trong loạt kỳ thi chứng chỉ Cambridge English

Chị Diệu Huyền, phụ huynh thí sinh Lê Minh Giang hào hứng chia sẻ cùng Ban tổ chức trong thời gian chờ con thi, "Starters là kỳ thi tiếng Anh đầu tiên Giang tham dự. Trước đó khi tham gia kỳ thi thử, con vẫn còn run và chưa quen với format thi, nhưng hôm nay trước khi đi thi đã tự tin hơn rất nhiều. Chị tin rằng tham gia vài kỳ thi nữa là con sẽ quen thôi!". Ngoài ra, chị Huyền cũng bày tỏ những tiến bộ của Minh Giang: "Từ khi học Apax, con đã có thể nhận biết khi nghe người khác phát âm sai. Đây là điều rất tốt vì con được tiếp xúc với thầy cô bản ngữ phát âm chuẩn từ nhỏ, nếu ngay từ đầu đã học phát âm sai là sau này rất khó sửa."

Các thí sinh kiểm tra lại dụng cụ cần thiết trước khi vào giờ thi Nghe - Đọc - Viết

Kỳ thi Thái Nguyên cũng chính thức khép lại 1 năm 2019 đầy thành công của loạt kỳ thi chứng chỉ Cambridge English tại Apax với gần 30 kỳ thi tại hơn 20 tỉnh, thành phố ở khu vực miền Bắc và miền Trung, cấp chứng chỉ cho hơn 6.000 học sinh. Đây là bài kiểm tra tiếng Anh toàn diện ở 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết dành cho học sinh ở nhiều lứa tuổi do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) thiết kế sát với khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). 

Cambridge English trở thành công cụ đánh giá sự tiến bộ của người học ngoại ngữ, đồng thời giúp các em có được khởi đầu tự tin trước khi tham gia các kỳ thi ở cấp độ cao hơn như IELTS, TOEFL và TOEIC. Chứng chỉ Cambridge English có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi hơn 20.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu, tăng cơ hội tiếp cận học bổng và các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

Các thí sinh Flyerrs chuẩn bị tham gia phần thi Nghe - Đọc - Viết

Với độ tuổi thiếu nhi, 3 kỳ thi Starters, Movers và Flyers được thiết kế sinh động giúp các em làm quen với tiếng Anh cơ bản trong cuộc sống cũng như tăng cơ hội đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ. Kỳ thi KET và PET với tính học thuật nâng cao giúp học sinh trung học hệ thống lại kiến thức tiếng Anh, chuẩn bị sẵn sàng cho những kỹ thi ngoại ngữ quan trọng trong tương lai.

Apax English - Apax Leaders là 1 trong số hơn 52000 kênh vệ tinh được đăng ký với Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge. Bên cạnh việc hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi chính thức, Apax còn tổ chức kỳ thi thử Cambridge hỗ trợ 100% chi phí cho các em học sinh đam mê tiếng Anh trên toàn quốc. Đây là cơ hội để các em thử sức với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, nhất là kỹ năng Nói cùng giáo viên nước ngoài. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ kỳ thi Cambridge Thái Nguyên và đón chờ sự trở lại của Starters, Movers, Flyers, KET và PET đến nhiều bạn nhỏ hơn trên toàn quốc trong năm 2020 nhé! 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"