register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

Chuyển động mùa hè cùng Apax English Hòa Bình và Apax Leaders Vincom Việt Trì


Tiếp nối thành công của hệ thống hơn 100 trung tâm trên cả nước, trong hai ngày 26&27/7 sắp tới, Apax tiếp tục triển khai cơ sở mới tại tỉnh Hòa Bình và Việt Trì (Phú Thọ).

Tháng 7 chuẩn bị khép lại trong niềm hân hoan của “đội quân áo đỏ” khi ngày 26 và 27 tới sẽ có thêm hai trung tâm Apax English Hòa Bình và Apax Leaders Vincom Việt Trì gia nhập “đại gia đình Apax”. Và đây cũng là niềm vui đối với các vị phụ huynh và các em nhỏ tại tỉnh Hòa Bình và Phú Thọ khi xuất hiện trung tâm tiếng Anh chuẩn quốc tế tại đây.

Apax mong rằng, hành trình nhân rộng mô hình giáo dục Anh ngữ tiên tiến, ứng dụng công nghệ 4.0 trên khắp cả nước sẽ đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của các bạn nhỏ. Đồng thời đem đến cho các em một sân chơi vui hè bổ ích, rèn luyện kỹ năng tư duy và sáng tạo trước khi bước vào năm học mới.

Như một món quà chào đón, Apax dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng các hoạt động vui học tiếng Anh thú vị dành cho Quý phụ huynh và các em nhỏ trong dịp khai trương Apax English Hòa Bình và Apax Leaders Vincom Việt trì:

  • Ưu đãi học phí cực lớn
  • Bộ quà tặng đặc biệt khi đăng ký khóa học
  • Tham gia quay số may mắn nhận Laptop cao cấp, đồng hồ thông minh, Ipad…
  • Trải nghiệm môi trường Anh ngữ toàn diện trên nền tảng ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) phù hợp với đa dạng độ tuổi học viên
  • Tư vấn trực tiếp, tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và học thử với giáo viên bản ngữ.

Các bố mẹ hãy đưa bé đến Apax English Hòa Bình và Apax Leaders Vincom Việt Trì để chào đón một mùa hè chuyển động, rực rỡ sắc màu thông qua các hoạt động bổ ích và cực kỳ lý thú. Đặc biệt hơn là trải nghiệm môi trường Anh ngữ toàn diện từ Apax nhé!

Apax English Hòa Bình, Tầng 1, TTTM Vincom Plaza, phường Đông Tiến, TP Hòa Bình
Thời gian: 8h30 đến 21h ngày 26/7/2019

Apax Leaders Việt Trì, Tầng 3, Vincom Việt Trì, đường Hùng Vương, Phường Tiên Cát, TP Việt Trì, Phú Thọ
Thời gian: 8h30 đến 21h ngày 27/7/2019

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"