register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh học sinh

GẶP GỠ SIÊU MẪU NHÍ 5 TUỔI TẠI APAX ENGLISH QUANG TRUNG


Không chỉ là một học sinh nổi bật tại trung tâm Apax English Quang Trung (Hải Phòng) cậu bé Lương Thế An (5 tuổi) còn là một người mẫu thời trang vô cùng tài năng và đáng yêu.

Lương Thế An hiện đang theo học chương trình iGarten dành cho học sinh trong độ tuổi từ 4 - 6 (tuổi) tại Apax English. Dù là một thành viên còn nhỏ tuổi song con là một bạn nhỏ rất ngoan, luôn đi học đầy đủ, đúng giờ, đặc biệt là có thái độ học tập rất nghiêm túc, hăng hái phát biểu trong lớp.
Theo ghi nhận từ các thầy cô đang trực tiếp đứng lớp, Tim - Thế An ghi nhớ từ vựng rất tốt, phát âm chuẩn. Con rất tôn trọng giáo viên và thiên thiện với các bạn bè trong lớp và trung tâm Apax English Quang Trung.


Thế An tự học tại nhà với phần mềm E-learning được thiết kế đặc biệt theo giáo trình và phương pháp đào tạo của Apax English

Cậu bé Thế An đáng yêu còn là "siêu mẫu nhí" trong các show diễn thời trang tại thành phố Hải Phòng

Kể từ khi theo học tại Apax English Quang Trung, Thế An ngày càng tự tin giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Môi trường và phương pháp học tại Apax giúp con có tư duy phản xạ ngôn ngữ linh hoạt hơn. Con rất thích đi học tại trung tâm để có thêm cơ hội và điều kiện được vui chơi cùng các bạn cũng như được học ngôn ngữ trực tiếp với giáo viên Kayleigh vui tính.

Về chương trình iGarten dành cho trẻ từ 4 - 6 tuổi
Với iGarten, các bé sẽ khám phá, cảm nhận các tác phẩm âm nhạc và hội họa; qua đó ghi nhớ chữ cái, ngữ âm, từ vựng tiếng Anh cơ bản. iGarten được triển khai dựa trên mô hình học kết hợp giữa lớp học tương tác đa phương tiện và lớp học trực tuyến. Mô hình này giúp tối đa hóa thời gian tiếp xúc của các bé với môi thường tiếng Anh chuẩn bản ngữ thông qua những công nghệ tiên tiến nhất.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"