register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

MÙA LỄ HỘI NGẬP TRÀN NIỀM VUI CÙNG APAX SEASON’S GREETINGS


Vậy là tháng cuối cùng của năm 2019 đã đến cùng những đợt gió lạnh đầu đông. Không khí Giáng sinh và Năm mới đã len lỏi khắp các con phố với cây thông, hộp quà và ánh đèn được trang trí rực rỡ sắc màu. Đây cũng là thời điểm các em học sinh đều tất bật ôn tập, chuẩn bị để hoàn thành những kỳ thi cuối kỳ, cuối khóa…thật xuất sắc.

 

Nhằm mang đến cho các em một mùa lễ hội ý nghĩa và ngập tràn niềm vui, Apax English – Apax Leaders trân trọng giới thiệu đến quý vị chương trình Apax Season’s Greetings. Đây là chuỗi hoạt động vui nhộn, mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm các tập quán Giáng sinh và Năm mới trên toàn thế giới, đồng thời phát huy sự năng động, sáng tạo của bản thân. 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH APAX SEASON'S GREETINGS

I. Đối tượng tham gia:

-Học sinh các trung tâm Apax trên toàn quốc

-Học sinh từ độ tuổi 4-12 ngoài Apax.

II. Thời gian: Từ 15/12/2019 - 15/01/2020. 

III. Các hoạt động chính

1. Cuộc thi CTP - Trường quay sáng tạo

CTP (Creative Thinking Project - Dự án tư duy sáng tạo) là một trong những điểm khác biệt nổi bật trong quá trình dạy và học tiếng Anh tại Apax. Với cuộc thi này, các em học sinh được trải nghiệm lớp học 4.0 và quay clip sáng tạo tại trường quay thu nhỏ CTP được đặt ngay trong lớp.

Thí sinh thực hiện video CTP theo các chủ đề sau đây:

-Điều ước mùa lễ hội: Nói lên những mơ ước/ mong muốn của em trong mùa lễ hội Noel và Năm mới.

-Thông điệp bảo vệ môi trường: Nói lên suy nghĩ, cảm nhận về vấn đề môi trường và thông điệp bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực để nâng cao nhận thức, kêu gọi chung tay xây dựng môi trường sống xanh.

-Điều yêu thích tại Apax: Chia sẻ với các bạn những điều thú vị mà em cảm nhận được khi tham gia học tập tại Apax và mong muốn mời các bạn cùng tham gia với mình. 

Mỗi học viên Apax tham gia quay video CTP đều nhận được phần thưởng là 20 dollar Apax. Đặc biệt khi tham gia cuộc thi, các em có cơ hội mang về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn:

-01 Giải Xuất sắc: Học bổng 6 tháng

-01 Giải Cộng đồng: Học bổng 3 tháng

-01 Giải Tập thể: Học bổng 3 tháng/1 học viên

Trường quay thu nhỏ CTP là điểm nhấn nổi bật trong quá trình dạy và học tiếng Anh tại Apax

2. Khu vực trải nghiệm: Tích đô đổi quà

Học viên tại trung tâm mời 01 bạn chưa học tại trung tâm đến tham gia cuộc thi CTP và các hoạt động ở khu vực trải nghiệm:

-Check-in và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại góc photobooth cùng Vena và Cupie

-Tham gia các trò chơi đầy tính sáng tạo, thử thách trí thông minh: “Chia sẻ yêu thương - viết thư bày tỏ điều ước”; “Đồng sức - đồng lòng”, “Nhanh như chớp”....Sau mỗi trò chơi, cá nhân dành chiến thắng sẽ nhận ngay dollar Apax để tích lũy, tham gia đổi các món quà có giá trị tương ứng tại quầy minimart của mỗi trung tâm.

3. Tham gia lớp học thử, thực hiện bài kiểm tra đầu vào cùng 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ. 

4. Cách thức đăng ký: Trực tiếp tại quầy lễ tân trung tâm gần nhất hoặc qua hotline 1900 63 3979

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về chương trình, quý phụ huynh có thể tham khảo website hoặc fanpage Apax English - Apax Leaders.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"