register
register
  • CAPTCHA code

Lễ hội tuyết rơi

Háo hức chào đón sự xuất hiện của Nam Tào Chiến Thắng tại Quảng Ninh


Nếu như khán giả nhí tại Hà Nội được giao lưu cùng “Nam Tào” Xuân Bắc thì tại Quảng Ninh, “Nam Tào” Chiến Thắng sẽ xuất hiện để hâm nóng không khí Lễ Hội Tuyết Rơi.

Vốn nổi danh với loạt tấu hài "Nói xấu vợ", Chiến Thắng là một trong những danh hài nổi tiếng tại miền Bắc. Hiếm có nghệ sĩ nào mà ngay từ khi chạm mặt đã gây ấn tượng với người đối diện về một vẻ hài hước đến mắc cười như Chiến Thắng.
Năm 2014, anh vào vai “Nam Tào” trong chuỗi chương trình Táo quân gồm 8 tập do đài VTC thực hiện. Vai diễn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Thứ 7, ngày 27/1/2018 tới đây, khán giả Quảng Ninh sẽ có cơ hội được gặp mặt và giao lưu cùng danh hài nổi tiếng Chiến Thắng tại chương trình “Lễ Hội Tuyết Rơi - Thỏa sức bay bổng”.
Bên cạnh đó, khi đến với chương trình, quý phụ huynh và các em nhỏ còn được hòa mình trong không khí chào xuân năm mới qua phần trình diễn của Biệt đội tài năng Quảng Ninh cũng như sở hữu cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị: Ipad 2017, Balo tiện dụng, Học bổng Apax...

Quý phụ huynh và các bạn nhỏ có thể đến ngay trung tâm Apax English gần nhất và nhận vé tham dự hoặc đăng ký online tại đường link: https://goo.gl/fmXmJZ

-----
Thông tin liên tục được cập nhật tại:
Fanpage: http://facebook.com/apaxfestival
Hotline: (024) 73068800 - 5052
Website: http://apaxenglish.com/sukien

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"