register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh học sinh

Hồng Anh - cô công chúa nhỏ đa tài tại Apax English Quang Trung


Dù khá bận rộn với lịch sinh hoạt nghệ thuật song công chúa nhỏ Hồng Anh vẫn luôn là một trong học sinh có những tiến bộ rõ rệt kể từ khi theo học tại Apax English.

Nguyễn Hoàng Hồng Anh (9 tuổi) hiện đang theo học tại Apax English Quang Trung với trình độ Seed 1 -  chương trình học April dành cho trẻ trên 6 tuổi. Tên tiếng Anh khi theo học tại trung tâm là Emma.

Công chúa đa tài Emma - Hồng Anh

Cô công chúa nhỏ Emma là một học sinh rất ngoan ngoãn, chăm chú nghe giảng, thân thiện, hòa đồng với bạn bè, tôn trọng giáo viên và các cô chú đang làm việc tại trung tâm. Emma - Hồng Anh luôn đi học đầy đủ, đúng giờ, hoàn thành bài tập trước khi đến lớp dù lịch học trên trường và lịch sinh hoạt nghệ thuật rất bận rộn.

Thần thái biểu diễn vô cùng tự tin của Emma luôn thu hút mọi ánh nhìn

Chị Hoàng Thi Hoa, mẹ của Emma cũng chia sẻ: “Vì mẹ rất bận rộn với công việc nên ở nhà, Emma là tự học là chính. Mẹ cũng không muốn tạo quá nhiều áp lực học hành nên cũng tạo cơ hội để con tự giác học và tiếp thu kiến thức. Mẹ chỉ nhắc nhở con đến giờ học để con tạo được nề nếp và thói quen tốt. Khi ở nhà, Emma thường xuyên tự học với phần mềm Elearning của Apax English”.
Kể từ khi theo học tại Apax English (tháng 06/2017) đến nay, Emma đã có những tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng nói và nghe.

Là một cô bé đa tài, Hồng Anh ngay từ nhỏ đã tham gia nhiều chương trình nghệ thuật với vai trò một người mẫu nhí. Tuổi còn nhỏ song con đã có cơ hội được tham gia show diễn thời trang 10 năm một chặng đường của nhà thiết kế Lý Minh Tuấn, các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Không chỉ là một “người mẫu nhí” tài năng với thần thái rạng ngời khi trình diễn, Emma còn là một vũ công nhí vô cùng cuốn hút trên sân khấu dancesport.

Hi vọng rằng, với vốn ngoại ngữ tại Apax English, Emma sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường vươn tới ước mơ và chinh phục được nhiều sân khấu quốc tế trong thời gian tới.© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"