register
register
  • CAPTCHA code

Tuyển dụng

Ngày hội tuyển dụng 2015 tại Học viện Tài chínhNgày 06/12/2015 vừa qua, Apax English đã phối hợp và tham gia Ngày hội việc làm tại trường Học viện Tài chính Hà Nội.

Là một dự án năng động và trẻ trung, Apax English luôn mở rộng cánh cửa cơ hội nghề nghiệp cho đối tượng sinh viên mới ra trường. Công ty tìm kiếm các bạn trẻ nhiệt huyết, đam mê, năng động, có hoài bão và tiềm năng phát triển.

Với mục tiêu tìm kiếm nhân tài và mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên, vào ngày 06/12/2015 vừa qua, Apax English đã phối hợp và tham gia Ngày hội việc làm tại trường Học viện Tài chính Hà Nội.

Ngày hội đã thu hút hàng trăm các bạn sinh viên từ trường Học viện Tài chính và các trường Đại học khác thuộc nhóm ngành kinh tế trên địa bàn thành phố. Với nhiều hoạt động sôi nổi như tư vấn tuyển dụng từ bộ phận Nhân sự, trao đổi kinh nghiệm và tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc tại Apax English…, Gian hàng của Apax English đã nhận được sự quan tâm và tham quan đông đảo của các bạn sinh viên tham gia chương trình. Và đặc biệt, các bạn sinh viên còn có cơ hội được tham dự phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp từ Nhân sự Cấp cao của dự án: Ông Nguyễn Anh Tuấn – Quyền Tổng Giám đốc dự án Apax English và ông Travis Stewart – Phó tổng Giám đốc.

 

Ngày hội tuyển dụng 2015 nhận được sự quan tâm và tham gia của nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Quyền Tổng Giám đốc dự án Apax English nhận chứng nhận tài trợ từ phía đại điện Học viện Tài chính

Đại diện từ phía Học viện Tài chính: PGS.TS. Nguyễn Trọng Cơ - Giám đốc Học viện và bà PGS.TS.Trương Thị Thủy - Phó giám đốc Học viện gặp gỡ đại diện Apax English: Ông Nguyễn Anh Tuấn – Quyền Tổng Giám đốc dự án và ông Travis Stewart – Phó tổng Giám đốc.

Ông Travis Stewart trực tiếp phỏng vấn ứng viên tại Ngày hội tuyển dụng

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Quyền Tổng Giám đốc dự án trực tiếp tham gia phỏng vấn ứng viên

 

Đại diện Apax English chụp ảnh cùng các bạn sinh viên

Ngày hội nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn sinh viên từ nhiều trường Đại học trên địa bàn

 

 

Gian tuyển dụng của Apax English thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên

  

Thông qua chương trình này, Apax mong muốn mang lại thông tin bổ ích và thiết thực về định hướng và kỹ năng nghề nghiệp cũng như các cơ hội việc làm với các vị trí hấp dẫn như: Trưởng nhóm tư vấn,Trưởng nhóm chăm sóc khách hàng, Nhân viên tư vấn tuyển sinh,…

Apax English luôn tạo điều kiện giúp các bạn trẻ phát huy sức trẻ, tài năng của mình để trở thành lực lượng nòng cốt và đội ngũ kế thừa đóng góp xây dựng đất nước mai sau. Ngày hội việc làm là một trong các hoạt động của công ty để tương tác và hỗ trợ cho các bạn sinh viên khi còn đang ngồi trong ghế nhà trường hiểu rõ hơn về môi trường làm việc thực tế, từ đó sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho tương lai nghề nghiệp sau này.

Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt cho các bạn sinh viên tham gia.

Các tin tức khác

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"