register
register
  • CAPTCHA code

Tuyển dụng

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG CÙNG APAX ENGLISHTrong tháng 9 và tháng 10, hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English đã đem đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều ứng viên thông qua hai buổi Ngày hội tuyển dụng.

Nhận thấy nhu cầu được cải thiện bản thân, tìm kiếm môi trường làm việc trẻ, năng động với những cơ hội phát triển lớn, Apax English đã và đang đồng hành cùng các ứng viên mới trong chuỗi "Ngày hội tuyển dụng" diễn ra rất thành công. Ngày hội tuyển dụng tháng 9 và tháng 10 vừa qua cũng là dịp để Apax English đến gần hơn với các bạn ứng viên trẻ.

Sẽ khách quan hơn rất nhiều nếu các bạn được tiếp xúc, trao đổi và đặt câu hỏi trực tiếp với nhà tuyển dụng, tại mỗi Ngày hội tuyển dụng, Ban lãnh đạo, các Giám đốc trung tâm sẽ là những người đồng hành cùng các ứng viên từ vòng hồ sơ, "đầu tư" kỹ năng xin việc sớm, "tiếp xúc" nhà tuyển dụng, đừng bỏ qua cơ hội này nếu bạn muốn tìm hiểu những cơ hội việc làm lý tưởng tại Apax English.

Chúc mừng các ứng viên đã tới tham gia "Ngày hội tuyển dụng", chúc các bạn sẽ tiến xa hơn và tích lũy được nhiều thành công khi làm việc tại Apax English.

 

Các tin tức khác

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"