register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh học sinh

Ngô Phương Dung - cô bé họa sĩ tài ba mơ ước trở thành phiên dịch viên


Với tài năng vẽ tranh của mình, bài dự thi của Phương Dung đã thu hút 2350 lượt chia sẻ cùng 1200 bình luận trên fanpage Apax English.

Được khởi động từ ngày 25/10/2018, cuộc thi “Teacher in my eyes” đã hút được đông đảo sự quan tâm của hàng nghìn bạn nhỏ trên toàn hệ thống. Vượt qua rất nhiều bài dự thi xuất sắc, Ngô Phương Dung - học viên tại trung tâm Apax English Từ Sơn (Bắc Ninh) đã ẵm trọn giải Nhất tại hạng mục tranh/ảnh với số lượt bình chọn áp đảo trên fanpage Apax English.

Tình cảm yêu mến của Phương Dung dành cho cô giáo Lea đã chinh phục được trái tim của rất nhiều khán giả.
Thông qua bài dựu thi của cô bạn nhỏ, quý phụ huynh có thể hình dung được sự tận tình cũng như tâm huyết trong giảng dạy của cô Lea: “Hello everybody.cesky name is Mila. I am a student in sprout 2 class at Apax English. On Vietnamese Teacher's day, I would like to express my sincere thank and my best wishes to all teachers. Of all teachers, I love Mrs. Lea. She impresses me at the first time. She about 46 years old. She looks much younger than her age. She's rather tall. She has kinky and thick hair, black skin. She easy going and friendly. She has a sense of humor so her lessons are very exciting. She is a strict teacher so we can learn better. In breaktime, she does not take a break. She usually corrects her student's tests and she studies her lessons attentively. Whenever I have difficulties in my study, she guides me really carefully and devotedly.
I love her very much. I make a lot of progress thanks to her help. I can learn many qualities from her. She helps me feel more confident. I wish her good health, happiness in her life and I hope that she will work and teach at Apax English longer so that more and more students have opportunity to learn from her. If I don't have chance learning with her in the future, I will miss and love her so much."

Tạm dịch: “Xin chào mọi người, con tên là Mila. Hiện con đang là học sinh lớp Sprout 2 tại trung tâm Apax English. Vào ngày Nhà giáo Việt Nam, con muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình tới tất cả các thầy cô giáo. Trong số những giáo viên đã dạy con, con thích nhất là cô Lea. Cô đã gây ấn tượng mạnh với con ngay từ lần đầu tiên. Cô 46 tuổi và trông cô trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thực. Cô khá là cao. Cô có mái tóc xoăn dày cùng nước da đen. Cô rất dễ gần và thân thiện. Cô vô cùng hài hước và có lẽ vậy nên những bài giảng của cô rất thú vị. Đồng thời, cô cũng là một giáo viên nghiêm khắc, điều này giúp chúng con học tốt hơn.Trong giờ nghỉ giải lao, cô thường không nghỉ ngơi. Cô dành thời gian để sửa bài cho chúng con hoặc nghiên cứu các bài giảng một cách chăm chú. Bất cứ khi nào con gặp khó khăn trong việc học, cô sẽ hướng dẫn con một cách vô cùng cẩn thận và tận tâm.
Con yêu cô rất nhiều. Con tiến bộ rất nhiều nhờ sự giúp đỡ của cô Lea. Con học được rất nhiều phẩm chất tốt từ cô ấy. Cô Lea giúp con cảm thấy tự tin hơn. Con chúc cô khỏe mạnh, hạnh phúc và cô sẽ tiếp tục làm việc tại Apax English để có nhiều học sinh hơn nữa có cơ hội được cô giảng dạy. Dù không có cơ hội được học cùng cô trong tương lai, con vẫn sẽ luôn nhớ và yêu cô rất nhiều..”

Ngô Phương Dung cùng gia đình vui mừng nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Chia sẻ cùng Ban tổ chức, Phương Dung cho biết ước mơ của bạn nhỏ sau này chính là trở thành một phiên dịch viên để có cơ hội được khám phá nhiều nơi trên thế giới. Và để hiện thực hóa ước mơ của mình, Phương Dung đang nỗ lực học tập cùng với sự dìu dắt của cô Lea cùng nhiều thầy cô khác tại trung tâm Apax English Từ Sơn. 
Hy vọng rằng với phần thưởng là một chiếc Ipad 2018 cùng học bổng 3 tháng, Phương Dung sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện để ngày càng nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

 

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"