register
register
  • CAPTCHA code

Vinh danh học sinh

Nguyễn Bảo Anh - Apax English Vĩnh Phúc 2: Tư duy Anh - Anh giúp con tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh


Video dự thi của cô bạn Bảo Anh (10 tuổi) đã thu hút gần 3000 lượt chia sẻ trên facebook cùng rất nhiều bình luận khen ngợi khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tự tin.

Trong cuộc thi “Teacher in my eyes” vừa qua, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi chất lượng được gửi về từ các trung tâm Apax English trên toàn quốc. Với phong thái thuyết trình tự tin, ngoại hình xinh xắn và sự đầu tư trong ý tưởng cũng như phần hình ảnh, video dự thi của Bảo Anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của Ban giám khảo và khán giả bình chọn thông qua fanpage Apax English.


Bảo Anh cùng gia đình hân hoan trong niềm vui khi cô bạn nhận được Giải Nhất cuộc thi "Teacher in my eyes"

Ít ai biết được rằng, cô bạn xinh xắn đáng yêu Bảo Anh lại từng rất nhút nhát và tự ti, cô bé cho biết: “Nhưng chỉ sau một năm học tại Apax English, mình đã có thể tự tin nói chuyện bằng tiếng Anh”. Để có sự thay đổi tích cực này, Bảo Anh rất muốn được gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo tại Apax English, đặc biệt là cô Cassandra - người luôn kiên nhẫn và sẵn sàng giúp đỡ Bảo Anh trong học tập.

Để hoàn thành bài dự thi của mình, Bảo Anh đã nhận được sự giúp đỡ ba mẹ và
cả những cô, chú bảo vệ tại trung tâm Apax English Vĩnh Phúc 2.

Theo ghi nhận từ gia đình, Bảo Anh hiện là một trong những học sinh nổi trội của khối 5 tại trường TH Liên Minh (thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) về thành tích học tập nói chung và khả năng ngoại ngữ nói riêng. Không chỉ dừng lại tại cuộc thi do Apax English tổ chức, Bảo Anh còn mạnh dạn đăng ký tham dự “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh” do Báo Nhi Đồng phát động.

Trao đổi cùng Bảo Anh, cô bạn chia sẻ bí kíp để có một phong thái thuyết trình tự tin chính là nhờ lối tư duy Anh - Anh thay vì tư duy Việt - Anh. Đây cũng chính là phương pháp học tiếng Anh đang được Apax English áp dụng. Thông qua việc học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, các bạn nhỏ sẽ tự tin suy nghĩ và phản biện bằng tiếng Anh không qua chuyển ngữ.

Hy vọng rằng với phần thưởng là một chiếc Ipad 2018 cùng học bổng 3 tháng, Bảo Anh sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện để ngày càng nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

 © 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"