register
register
  • CAPTCHA code

Học tiếng anh cùng bé

Những tham khảo về chương trình ngữ văn Mỹ


Như đã giới thiệu với các bạn, chương trình học của Apax được xây dựng dựa trên các thang đo của chương trình phổ thông Mỹ. Học tiếng Anh ở Apax, nghĩa là con bạn được học một chương trình Ngữ văn thu nhỏ của Mỹ. Chúng tôi xin gửi tới quý vị phụ huynh một số thông tin về chương trình Ngữ văn Mỹ và các quy chuẩn của chương trình.

Quy định về xây dựng chương trình học và đánh giá học sinh: Trẻ phải học theo các chương trình Ngữ văn phù hợp với tiêu chuẩn và nguyên tắc cơ bản của Mỹ. Có 10 quy tắc như sau:

Chương trình học phải nâng cao khả năng suy nghĩ và ngôn ngữ của học sinh thông qua nhiều hoạt động.

- Chương trình học phải nâng cao khả năng về ngôn ngữ nói cũng như khả năng về văn học cho học sinh thông qua các bài học có độ khó tương đương trình độ.

- Chương trình học phải bao gồm nhiều thể loại văn học, thời gian, nền văn hoá để có thể tạo thành bức tranh hoàn chỉnh về di sản văn học đất nước.

- Chương trình học phải nhấn mạnh rằng viết là cách để phát triển, làm rõ cũng như để trao đổi ý tưởng hay trao đổi thông tin, thuyết phục, tường thuật truyện.

- Chương trình học phải tạo điều kiện cho học sinh học về tất cả các phương tiện truyền thông.

- Chương trình học phải giúp nâng cao kỹ năng đọc và viết cho học sinh.

- Chương trình học phải dạy phương pháp học các kiến thức mới, giúp học sinh đạt được tiêu chuẩn trong học tập, cũng như biết cách học tự giác, độc lập.

- Chương trình học phải được xây dựng dựa trên ngôn ngữ, trải nghiệm và thái độ của học sinh khi tới trường.

- Chương trình học phải giúp học sinh nâng cao khả năng viết và giọng đọc. Bài viết hoặc giọng nói của một học sinh cũng chính là cách bạn nhỏ đó thể hiện bản thân.

- Chương trình học vừa phải chú trọng tới nhiều loại hoàn cảnh của nhiều người, vừa phải trang bị cho học sinh trở thành công dân có trách nhiệm với trường học và đời sống xã hội.

Tiêu chuẩn chung cho các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Nghe và nói

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"