register
register
  • CAPTCHA code

Tin tức & sự kiện

“Quà sành điệu – Chơi cực phiêu” – Chương trình ưu đãi HOT nhất tháng 11 của Apax English


Chương trình ưu đãi cực hot dành cho khách hàng của Apax English với nhiều phần quà có giá trị lên đến 2 tỷ đồng trong tháng 11.

“Quà sành điệu – Chơi cực phiêu” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong những tháng cuối năm 2018 của Apax English với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng. Các phần quà cực chất sẽ dành tặng cho khách hàng mới khi đặt cọc hoặc đóng toàn bộ phí từ khóa 3 tháng.

Theo đó, với khách hàng đóng một trong các khóa 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng chương trình iGarten, April, Apax 4.0 sẽ được nhận các món quà cực “xịn” như xe đạp thể thao hiện đại, đồng hồ thông minh, robot Tosy, vali kéo, giày patin, xe scooter…

 

Những món quà cực hấp dẫn từ Apax English trong tháng 11 này

Với những phần quà cực kỳ sành điệu này, chắc chắn sẽ mang cho trẻ niềm cảm hứng mới, vừa thỏa thích vui chơi, vừa F5 để học tập hiệu quả hơn.

Bởi vậy đây chắc chắn là dịp đặc biệt để các phụ huynh đăng ký các khóa học cho trẻ tại trung tâm tiếng Anh chuẩn 5 sao đáp ứng được các tiêu chí chuẩn từ chương trình học tài năng, đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ và công nghệ hiện đại.

- Địa điểm áp dụng chương trình ưu đãi: Áp dụng trên hệ thống 45 trung tâm miền Bắc – miền Trung

- Thời gian áp dụng: Từ 1/11/2018 – 30/11/2018

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng đóng học phí mới 

Bên cạnh đó, khi đăng ký, khách hàng sẽ được nhận thêm các phần quà là combo vô cùng có giá trị như: tặng bộ giáo trình chuyên biệt, miễn phí khi tham gia khóa ôn tập ngữ pháp, sử dụng hệ thống E-learning 24/24, miễn phí thi và cấp chứng chỉ Cambridge.

Khách hàng khi đăng ký khóa học còn được nhận các giá trị mới vô cùng đặc biệt

Để biết thêm thông tin và nhận được những phần quà có giá trị từ chương trình ưu đãi “Quà sành điệu – Chơi cực phiêu” trong tháng 11 của Apax English, khách hàng có thể gọi liên hệ tới số hotline: 1900 636 056 hoặc quầy Lễ tân trung tâm Apax English gần nhất.

© 2015-2017 Apax English Corporation
"Apax English là một thành viên của Egroup"